โดยดาวน์โหลดเกมได้ทาง App store หรือ Play store กันได้เลยนะคะ เกมนี้เปิดให้เข้าเล่นฟรีดังนั้นใครอยากลองดีก็ลองแวะมาเล่นกันดูนะคะ

Postknight 2 กลับมาอีกครั้งกับสุดยอดเกม RPG สุดยิ่งใหญ่บนโทรศัพท์มือถือที่พร้อมเปิดตัวให้ทุกคนเข้าเล่นแล้วในภาคต่อ Postknight 2เกมผจญภัยของเหล่าอัศวินฝึกหัดที่พาคุณสัมผัสดินแดนสุดกว้างใหญ่ในโลกที่ไม่เคยพบเจอ เรื่องราวการเดินทางของตัวคุณเองในฐานะ Postknight ผู้ไร้ประสบการณ์ที่ต้องออกตามหาขุมพลังและฝึกฝนตนเพื่อก้าวขึ้นเป็นอัศวินแถวหน้า เกมการ์ตูนสุดน่ารักที่พร้อมสานต่อการที่ได้ผจญภัยกันไปในช่วงของครั้งแนวใหม่ให้ตัวของคุณแล้ว

การผจญภัยของอัศวินฝึกหัด Postknight 2 สู่ดินแดนที่ไม่เคยพบเจอ

Postknight 2

การที่ได้เริ่มผจญภัยกันไปในแนวของครั้งใหม่ได้มีการเริ่มขึ้นกันแล้ว Postknight 2 เกมมือถือแนว RPG ภาคต่อ Postknight ที่ได้สร้างความประทับใจให้กับใครมาแล้วมากมาย เรื่องราวของตัวคุณในฐานะอัศวินฝึกหัดที่ต้องออกเดินทางเพื่อส่งมอบสินค้าให้กับผู้คนมากมาย แต่ทว่าในระหว่างทางนั้นกลับเต็มไปด้วยอุปสรรคและเรื่องราวมากมายที่จะมอบประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ให้กับคุณ โดย Postknight 2

เกมใหม่

นั้นจะเป็นเกมมือถือรูปแบบ RPG ผจญภัยเล่นตามบทบาทที่ผู้เล่นจะได้จำลองเป็นอัศวินบุรุษไปรษณีย์ที่ต้องเริ่มต้นการเดินทางของตนเองในฐานะผู้ส่งจดหมายฝึกงาน คุณมีหน้าที่เดียวคือต้องส่งสินค้าทั้งหมดให้ถึงมือลูกค้าทุกคน ซึ่งจะตั้งแต่หมู่บ้านผ่านตัวเมืองต่างๆ สู่ป่าอัศจรรย์และภูเขาเหน็บหนาว คุณจะต้องก้าวข้ามทุกเส้นทางไปให้ได้ไม่ว่าจะต้องพบเจอกับอะไร Postknight 2 จะเป็นเกมผจญภัยแบบเบาสมองสบายๆ เล่นไปตามเส้นเรื่องเกม

เกมมาแรง

ผู้เล่นก็จะได้ทำภารกิจต่างๆมากมาย ทั้งได้พบกับมิตรภาพใหม่ๆ การทำสัญญาแลกเปลี่ยนของขวัญ ตลอดจนการสร้างพันธบัตรกับบุคคลพิเศษบางคน การต่อสู้กับศัตรูตลอดเส้นทาง การสำรวจปริซึมและการสะสมของสำคัญ เป็นเกมง่ายๆสบายๆที่มาในตีมการ์ตูนสุดน่ารัก กราฟิกสวยงาม เนื้อเรื่องน่าติดตาม ระบบเกมเข้าใจง่าย ดังนั้นถัาใครสนใจก็สามารถตามมาเล่น Postknight 2 กันได้โดยดาวน์โหลดเวอร์ชั่นทดลองทาง Play store หรือ App store แบบฟรีๆ กันได้เลยนะคะ และหากใครที่อยากเล่นเวอร์ชั่นเต็มก็ต้องติดตามรอกันต่อไปนะคะ แต่รับรองว่าไม่เกินปีหน้าแน่นอน

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...