เกมมือถือน่าเล่น Dragon City Mobile ดินแดนลอยฟ้าของเหล่ามังกร

Dragon City Mobil รวบรวมมังกรของคุณให้ได้มากที่สุดแล้วสร้างอาณาจักมังกรของคุณเองบนเกาะลอยฟ้าที่ไม่เหมือนใคร ออกผจญภัยไปตามมังกรสายพันธุใหม่ๆ เลี้ยงดูและฝึกฝนพวกมันเพื่อสร้างกองทัพที่แข็งแกร่งที่สุด Dragon City Mobile เกมมือถือที่คุณจะได้ขึ้นเป็นใหญ่เหนือมังกรทุกตัว จงใช้พวกมันเป็นตัวนำทางพาคุณขึ้นไปยังสู่จุดสูงสุด เพราะท้องนภาแห่งนี้คุณเท่านั้นที่ได้ครอบครอง

เกมสร้างเมืองมังกรลอยฟ้า Dragon City Mobile เกมมือถือแสนสนุก

Dragon City Mobil

ยินดีต้อนรับสู่ดินแดนแฟนตาซี Dragon City Mobile เกมโมบายที่จะพาคุณสัมผัสกับโลกลอยฟ้าของเหล่ามังกรที่เต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ เมื่อคุณได้รับสิทธิพิเศษให้เป็นผู้ควบคุมมังกร การปกครองท้องนภาที่แสนกว้างใหญ่จึงได้เริ่มต้นขึ้น โดย Dragon City Mobile นั้นจะเป็นเกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์ที่จะให้ผู้เล่นได้ปกครองและดูแลมังกร

เกมมาแรง

เป็นเกมสไตล์สร้างเมืองสร้างอาณาจักรที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทให้เป็นเสมือนราชันของเหล่ามังกรที่ต้องคอยบริหารดูแลบ้านเมือง ซึ่งรูปแบบการเล่นของเกม Dragon City Mobile นั้นก็คือการสร้างอาณาจักรมังกรบนเกาะลอยฟ้า ที่ผู้เล่นจะต้องสร้างและจัดการบริหารดินแดนทั้งหมดไม่ว่านะเป็นการเลือกมังกร การผสมพันธุ์มังกร การตามหามังกรสายพันธุ์ใหม่ๆ

เกมใหม่

การสร้างเมืองมังกร การสร้างที่พักอาศัยให้พวกมัน ตลอดจนการเลี้ยงดู ให้อาหาร ฝึกฝนต่างๆมากมาย เข้าใจง่ายๆก็คือเหมือนเราเป็นเจ้าเมืองที่ต้องคอยดูแลจัดการบ้านเมืองและประชาชน นอกจากนี้ก็มีการต่อสู้ที่ผู้เล่นสามารถส่งมังกรของลงต่อสู้บนลานประลองได้ ยิ่งชนะมากเท่าไหร่มังกรก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นมากเท่านั้น เป็นเกมมังกรสนุกๆที่มีทั้งการสร้างเมืองสุดสร้างสรรค์ การต่อสู้มันส์ๆ ตลอดทั้งการสะสมมังกรเพลินๆที่มีให้เก็บมากถึง 1000 ตัวแบบไม่ซ้ำกัน เรียกได้ว่าเล่นได้ไม่มีเบื่อกันเลย ดังนั้นหากใครที่สนใจก็สามารถตามมาเล่น Dragon City Mobile กันได้โดยดาวน์โหลดแบบฟรีๆไม่เสียตังได้ทาง Play store หรือ App store กันได้เลยค่ะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่สนุกสนานโหลดกันได้แล้ววันนี้

Share

You may also like...