เกมผจญภัยกราฟิกสวย The Pathless เส้นทางแห่งชีวิต

สู่เส้นทางแห่งชีวิต The Pathless เกมผจญภัยผลงานชิ้นเอกจาก Giant Squid สุดยอดทีมพัฒนาเกมที่ปล่อยผลงานดีๆมาแล้วมากมาย เรื่องราวของนักล่าหญิงที่ต้องออกเดินทางตามหาแสงสว่างเพื่อนำกลับคืนสู่ดินแดนที่ตนได้จากมา เส้นทางชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกุหลาบแต่กลับเป็นขวากหนามที่เธอจะต้องฝ่าฟันไปให้ได้ มาร่วมเอาใจช่วยเธอผู้นี้ไปด้วยกันกับสุดยอดเกมผจญภัยสุดน่าทึ่ง The Pathless ไร้หนทางให้ไปต่อ

ทวงคืนแสงสว่างที่หายไป The Pathless เรื่องราวการผจญภัยของนีกล่าหญิง

The Pathless

เส้นทางที่ไร้หนทางให้ไปต่อ The Pathless เกมผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ผลงานชิ้นที่สองของ Giant Squid  เกมแอคชั่นผจญภัยแนวอินดี้ที่จะพาคุณท่องไปยังโลกที่ถูกปกคลุมดัวยความมืด จะเป็นเรื่องราวของตัวคุณในบทบาทนักล่าหญิงผู้ที่ได้รับภารกิจสุดยิ่งใหญ่ให้ออกเดินทางตามหาแสงสว่างเพื่อนำมันกลับมาคืนสู่แผ่นดินที่ถูกย้อมด้วยความมืดมน โดยจะมีเหยี่ยวคู่ใจที่คอยเป็นเพื่อนร่วมทางไปกับคุณ ซึ่ง The Pathless จะเป็นเกมแนว Open World

เกมThe Pathless

เปิดโลกกว้างที่มีความเป็นมินิมอลมากๆ ด้วยความที่ไม่มีระบบแผนที่แบบ Mini-Map ระบบ Fast Traveler หรือ จุดเช็คพ้อยท์ ก็ยิ่งทำให้เกมผจญภัยเกมนี้เป็นเกมเปิดโลกที่กว้างใหญ่ไพศาลสุดๆ เพราะเน้นเดินเท้าไม่เดินวาร์ป ฉะนั้นเวลาเล่นก็จะค่อนข้างกินเวลามากๆ แต่ข้อดีก็คือมันทำให้ผู้เล่นได้สำรวจโลกแบบละเอียดมากขึ้น ได้ดื่มดำและสัมผัสกับบรรกาศและฉากต่างๆของเกมมากขึ้น โดยรูปแบบการเล่นหลักๆของ The Pathless ก็จะเป็นการเดินทำภารกิจเล่นตามเส้นเรื่องที่ผู้เล่นจะต้องไปเอาแสงสว่างกลับคืนสู่แผ่นดิน ซึ่งในระหว่างทางก็จะมีภารกิจต่างๆให้ทำพร้อมกับอุปสรรคมากมายที่มาขัดขวางการเดินทาง

เกมใหม่มาแรง

เป็นเกมผจญภัยสนุกๆที่ค่อนข้างให้อิสระแก่ผู้เล่นมากๆ ผู้เล่นสามารถเดินสำรวจหรือเถลไถลออกนอกเส้นทางหลักได้ เล่นตามใจเราเลย เน้นผจญภัยท่องโลกกว้างตามคอมเซ็ปต์เกมเลย เป็นเกมที่กราฟิกภาพสวยมากๆ เสียงประกอบก็ดี เนื้อเรื่องน่าติดตามรวมไปถึงระบบเกมเข้าใจง่าย ดังนั้นใครที่สนใจก็สามารถตามมาเล่น The Pathless กันได้โดยซื้อเกมได้ทาง Steam หรือ Epic Games กันได้เลย ราคาตอนนี้จะอยู่ในช่วงลด 35% นะคะ เหลือเพียง 317.85 บาทเท่านั้น น่าตำมากๆ ฉะนั้นรีบตามไปซื้อกันน้า

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังเป้นที่นิยมในตอนนี้

Share

You may also like...