แนะนำเกม New York Rat Simulator เรื่องราวของหนูบนถนนในนิวยอร์ค

New York Rat Simulator เมื่อชื่อว่าเป็นหนูถนนใครๆก็รังเกียจ ยินดีต้อนรับสู่โลกของหนูในนิวยอร์คที่คุณจะได้พบกับความจริงที่เศร้าของชีวิตพวกมันที่ต้องดิ้นรนเอาตัวรอดอยู่บนถนนไปวันๆ เกมจำลองสถานการณ์แนว Simulation กับบทบาทที่คุณจะได้ลองเป็นหนู สัมผัมเรียนรู้ชีวิตข้างถนนของหนูไร้บ้านที่ต้องต่อสู้กับการเกลียดชังของผู้คน ปลดปล่อยชีวิตที่เศร้าหมองและออกท่องโลกที่กว้างใหญ่ มีอะไรมากมายรอคุณให้คุณได้เรียนรู้ New York Rat Simulator เพราะหนูก็มีหัวใจ

เกมสวมบทบาทเป็นหนูข้างถนน New York Rat Simulator ออกไปใช้ชีวิตแบบหนูๆ

New York Rat Simulator

เมื่อคุณต้องมาใช้ชีวิตในฐานะหนูข้างถนน เรื่องราววุ่นวายสุดอลเวงจึงได้เริ่มต้นขึ้น New York Rat Simulator เกมหนูบนถนนในนิวยอร์คที่จะคุณสัมผัสกับประสบการณ์สุดน่าทึ่งของการเป็นหนู้ไร้ค่าข้างทาง ไม่มีอาหาร ไม่มีที่อยู่ ไม่มีอะไรและไม่มีใครเลย มีเพียงคุณที่เป็นหนูสกปรกอยู่ริมข้างทาง หนูที่ใครๆก็รังเกียจ แต่เมื่อชีวิตเป็นเช่นนั้นแทนที่จะจมอยู่กับความเศร้าหมองคุณกลับเลือกที่จะใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร อยากทำอะไรก็ทำ

เกมใหม่

ซึ่งนั่นจึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความสนุกที่คุณจะไม่มีวันลืม โดย New York Rat Simulator นั้นจะเป็นเกมจำลองสถานการณ์แบบ Simulation ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นหนูริมถนน จะเป็นเกมแนวเปิดโลกกว้างที่ผู้เล่นจะทำอะไรก็ได้ภายใต้ร่างหนู ไม่ต้องใช้ชีวิตให้เหมือนหนูแต่ออกไปเล่นสนุกและทำตามใจแบบที่อยากทำอะไรก็ทำ ไม่ว่าจะเอาคืนมนุษย์ใจร้าย การแกล้งให้กลัว การออกหาอาหาร การผจญภัยท่องโลกกว้าง การพบเจอเพื่อนใหม่ๆ

เกมมาแรง

และอื่นๆอีกมากมายที่มนุษย์ไม่มีวันทำได้ New York Rat Simulator เป็นเกมสบายๆเน้นเล่นแบบอิสระตามใจคนเล่น เป็นเกมที่ให้ผู้เล่นได้ตัดสินใจเอง ไม่มีกฎเกณฑ์หรือข้อบังคับใดๆ เพียงแค่พยายามอย่าตาย เกมภาพสวยฟีเจอร์เยอะ เล่นง่ายเล่นได้เรื่อยๆ ดังนั้นหากใครที่สนใจ New York Rat Simulator เกมนี้ก็สามารถตามไปซื้อเกมมาเล่นกันได้ที่ร้านค้าใน Steam กันได้เลย โดยตอนนี้ตัวเกมลดราคาอยู่ที่ 53.55 บาทถึง 21 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น ราคาดีมากๆใครที่ไม่อยากพลาดก็ต้องรีบตามมาเล่นกันนะคะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้

Share

You may also like...