รีวิวเกมแนวเอาชีวิต Last Fortress มหากาพย์ซอมบี้ถล่มโลก

Last Fortress เมื่อสถานการณ์โลกเข้าขั้นวิฤกตและไวรัสร้ายแพร่กระจายไปทั่วทุกที่ โศกนาฏกรรมแห่งวันสิ้นโลกจึงได้เริ่มขึ้น Last Fortress เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้คลั่ง เมื่อคุณเป็นผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่คุณจึงไม่มีทางเลือกใดนอกจากต้องเผชิญกับสิ่งตรงหน้าและฝ่าฟันมันไปใหได้ จงอยู่รอดต่อไปเพราะความหวังสุดท้ายอยู่ในมือคุณ 

ฝ่าวิฤกตซอมบี้คลั่ง Last Fortress เกมเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้

Last Fortress

ไม่มีที่ให้หนีอีกต่อไปแล้วเพราะมันแทรกซึมอยู่ทั่วทุกที่ Last Fortress เกมมือถือเอาชีวิตรอดจากกองทัพซอมบี้โหด เกมแนว Survival สุดมันส์ที่จะพาคุณพบกับความตื่นเต้นของการเอาตัวรอดในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ Last Fortress เป็นเรื่องราวหลังเหตุการณ์โลกาวินาศเมื่อไวรัสอันตรายหลุดออกจากห้องทดลอง

เกมใหม่

มันแพร่กระจายอย่างรวดรวดเร็ว จากคนสู่คน จากสิ่งมีชีวิตสู่สิ่งมีชีวิต แทรกซึมไปทุกพื้นที่ มนุษย์ถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นปีศาจร้ายเป็นผีดิบเดินได้ที่หิวกระหายเนื้อคน คุณซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่รอดชีวิตอยู่จึงต้องหนีเอาตัวรอดไปหลบซ่อนในหลุมหลบภัยสุดท้ายอันเป็นอาคารหน้าตาประหลาดที่รอดเดียวที่เหลืออยู่ คุณมีเป้าหมายเดียวคืออยู่ต่อไปให้ได้ โดยรูปแบบการเล่นของ Last Fortress นั้นก็ไม่มีอะไรมาก หลักๆเลยคือการเอาชีวิตรอดที่เกมจะให้ผู้เล่นได้จำลองใช้ชีวิตและเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ฝูงซอมบี้ถล่มโลก ผู้เล่นจะต้องสร้างฐานทัพใต้ดิน สร้างที่หลบภัย ออกหาอาหาร เก็บกักสเบียง

เกมมาแรง

ช่วยเหลือผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ไปตลอดจนการต่อสู้กับซอมบี้ การทำการทดลองและการออกผจญภัยหาพื้นที่ปลอดภัยใหม่ๆ เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสความสมจริงของการที่ต้องเอาตัวรอดจากซอมบี้มากมาย ซึ่งบอกเลยว่าตื่นเต้นมากๆ ดังนั้นใครที่ชื่นชอบเกมแนวนี้หรือสนใจเกม Last Fortress ของเราก็สามารถตามมาเล่นเกมกันได้โดยดาวน์โหลดแบบฟรี ๆ ได้ที่ร้านค้าใน Play Store หรือ App Store กันได้เลย เกมสนุกแถมมันส์เร้าใจใครที่ชอบความท้าทายต้องห้ามพลาดกันไปเลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่สนุกและมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...