รีวิว Werewolf Online เกมหมาป่าออนไลน์

Werewolf Online สุดยอดเกมโกหกในตำนานที่จะพาคุณท่องไปกับคำลวงของเหล่าคนพูดปด จากบอร์ดเกมชื่อดังสู่เกมบนจอมือถือโทรศัพท์มือถือที่พร้อมเปิดให้ทุกคนได้เข้ามาเล่นละคร ไม่ว่าคุณจะสวมบทบาทเป็นใครก็จงทำหน้าที่ของตนให้เต็มที่ งัดสกิลโกหกออกมาใช้และอยู่ต่อไปให้ได้ Werewolf Online เกมหลอกลวงที่อย่าเชื่อเพียงแค่ตามอง แต่จงคิดวิเคราะห์และใช้ความสามารถที่คุณมี โน้มน้าวคนให้ได้มากที่สุดเพราะนั่นคือหนทางแห่งชัยชนะ

เกมหมาป่าชาวบ้านฉบับออนไลน์ Werewolf Online สงครามคำลวง

เกมมาแรง

หากคุณเป็นอีกคนที่อยากทดสอบสกิลฝีปากและการโน้มน้าวเราขอแนะนำสุดยอดเกมหลอกลวงที่ต้องโกหกเพื่อชัยชนะ Werewolf Online เกมหมาป่าฉบับออนไลน์บนแพลตฟอร์มมือถือ เกมจำลองสถานการณ์สวมบทบาทแบบ Multi-player ผู้เล่นหลายคนที่ดัดแปลงมาจากบอร์ดเกมชื่อดัง “Werewolf”

Werewolf Online

 สู่เกมบนโทรศัพท์มือถือที่เล่นง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งบอกก่อนว่าถ้าใครที่เคยได้เล่นแวร์วูฟมาก็น่าจะเข้าใจรูปแบบของตัวเกมเป็นอย่างดีที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทและต้องทำหน้าที่ตามบทบาทที่ตัวเองได้รับ และแน่นอนว่าเกมประเภทนี้นั้นจำเป็นจะต้องใช้ผู้เล่นจำนวนมาก จึงทำให้หลายคนที่อยากเล่นแต่มีเพื่อนน้อยหรือเพื่อนอยู่ไกลก็เล่นไม่ได้ คนน้อยก็ไม่สนุก ดังนั้น Werewolf Online จึงสร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์ให้กับทุกคนที่อยากเล่นแวร์วูฟได้อย่างไม่ต้องกังวลเรื่องจำนวนคนนั่นเอง โดยตัวเกม Werewolf Online นั้นก็จะเป็นรูปแบบคงเดิมตามแบบฉบับของบอร์ดเกมเลยที่เป็นการเล่นแบบสวมบทบาทหาตามหาหมาป่า แต่ในฉบับของเกมมือถือนั้นก็อาจจะมีการเพิ่มและลดบางตัวละครไป

เกมWerewolf Online

แต่สำหรับบทบาทหลักๆนั้นก็ยังคงมีอยู่เช่น หมาป่า ชาวบ้าน เซียร์(มองเห็นหมาป่า) มือปืน ผู้คุมขัง หมอ คนบ้า และอื่นๆ ซึ่งลักษณะการเล่นนั้นก็จะแบ่งหลักๆออกเป็น 3 ผ่ายคือฝ่ายดีที่ประกอบไปด้วย หมอ เซียร์ ผู้คุมขัง มือปืน ฯลฯ ฝ่ายร้ายก็จะเป็นพวกหมาป่า และฝ่ายเล่นคนเดียวก็เช่น คนบ้า เป็นต้น แต่ละฝ่ายก็จะต้องทำหน้าที่ตามบทบาทของตนพร้อมกับพยายามช่วยเหลือกัน ฝ่ายดีก็จะต้องหาว่าใครเป็นหมาป่า ฝ่ายร้ายก็จะต้องคอยฆ่าชาวบ้านและแฝงตัวอยู่กับคน ในขณะเดียวกันฝ่ายเล่นคนเดียวก็จะต้องพยายามอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายเพื่อรับชัยชนะ เป็นเกมหมาป่าหลอกลวงสนุกๆ เล่นเพลินๆ เล่นได้ทั้งวันไม่ต้องกลัวคนไม่ครบ เพราะเกมนี้มีทั้งหมดมากกว่า 12 ภาษารองรับผู้เล่นจากทั่วโลก เล่นมันส์หลอกลวงและตอบโต้กันไปมา ใครที่ชอบเกมแนวอย่าง Werewolf Online นี้ก็ตามไปเล่นกันได้โดยดาวน์โหลดแบบฟรีๆได้ทาง Play store หรือ App store กันได้เลย 

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...