แนะนำเกมเอาชีวิตสุดน่ากลัว Specimen Zero – Multiplayer horror อาถรรพ์ผีดุ

Specimen Zero เกมเอาชีวิตรอดแนวสยองขวัญที่จะพาคุณทะยานสู่ห้วงแห่งความกลัว เมื่อวันหนึ่งคุณได้ตื่นขึ้นมาในสถานที่ที่ไม่คุ้นตา ที่ที่บรรยากาศนั้นน่าขนลุก ทั้งเคว้งคว้างและเงียบสงัด มีเพียงตัวคุณและผู้รอดชีวิตอีกไม่กี่คนเท่านั้นที่ติดอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน ความเลวร้ายเริ่มถาโถมเข้าใส่เมื่อบางสิ่งได้เริ่มไล่ล่าพวกคุณ Specimen Zero ออกจากที่นี่คือทางรอดชีวิตเดียว ถ้าไม่อยากถูกมันสิงสู่จงก็รีบหนีไป

เผชิญหน้าวิญญาณร้าย Specimen Zero เกมเอาชีวิตรอดในโรงพยาบาลสยองขวัญ

Specimen Zero

จะทำอย่างไรถ้าอยู่ๆคุณตื่นขึ้นมาแล้วพบว่ากำลังติดอยู่ในโรงพยาบาลร้าง Specimen Zero เกมเอาชีวิตรอดแนว Horror สุดน่ากลัวที่จะมาเขย่าขวัญความกลัวในตัวคุณ เกมแนว Multiplayer ที่คุณจะได้พบกับประสบการณ์หลอนของการเอาชีวิตรอดที่ความเป็นและตายเท่ากัน โดย Specimen Zero จะเรื่องราวของตัวคุณเองที่ได้ถูกลักพาตัวมาปล่อยในโรงพยาบาลร้างสุดหลอนพร้อมคนแปลกหน้ากลุ่มหนึ่งที่ตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกันกับคุณ

เกมมาแรง

พวกคุณทั้งหมดไม่มีทางเลือกอื่นใดนอกจากหาทางออกไปจากที่นี่ แต่ทว่ามันไม่ง่ายอย่างนั้นเมื่อบางสิ่งบางอย่างได้ตื่นขึ้นและมันกำลังจะออกตามล่าทุกคนที่อยู่ในโรงพยาบาลแห่งนี้ ดังนั้นก่อนที่ทุกอย่างจะสายไปพวกคุณทุกคนนั้นจึงต้องได้มีการร่วมลงมือเพื่อที่จะทำการช่วยเหลือกันและกันเพื่อหนีออกไปจากที่นี่ให้ได้ Specimen Zero จะเป็นเกมเอาชีวิตรอดรูปแบบ Multiplayer มีผู้เล่นหลายคน เป็นเกมเอาชีวิตแบบเล่นร่วมมือที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องช่วยกันหาเบาะแสสำคัญเพื่อไขปริศนาและหาความจริงของสิ่งทั้งหมดที่เกิดขึ้น

เกมSpecimen Zero

พร้อมด้วยการค้นหาอุปกรณ์สำคัญตามจุดต่างๆภายในโรงพยาบาลที่ไม่ว่าจะเป็น ห้องทดลองลึกลับ อาคารต่างๆ ไปตลอดจนห้องเล็กห้องน้อยที่อาจซ่อนบางสิ่งบางอย่างไว้ นอกจากนี้ผู้เล่นทุกคนก็ต้องพยายามห้ามถูกมันจับได้ เพราะไม่อย่างนั้นจะถือว่าตายและต้องตกรอบไป เป็นเกมหลอนๆสนุกที่ตื่นเต้นตลอดทั้งเกม ดังนั้นหากใครชอบความระทึกใจก็สามารถตามมาเล่น Specimen Zero กันได้โดยดาวน์โหลดเกมแบบฟรีๆได้ทาง App Store หรือ Play Store กันได้เลย 

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...