ดำดิ่งสู่ความลี้ลับ Oxnfree เกมผจญภัยสุดระทึกใจของวัยลองดี

Oxenfree ใครจะรู้ว่าการตัดสินใจบางของกลุ่มวัยรุ่นธรรมดาจะนำพาความพิศวงมาสู่พวกเขา เกมผจญภัยแนวระทึกขวัญสุดเข้มข้นที่กวาดคะแนนมาแล้วอย่างมากมาย เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นลองดีที่ได้พบเจอกับเหตุการณ์สุดประหลาดที่พวกเขาไม่สามารถจะอธิบายได้ Oxenfree ดำดิ่งสู่ความจริงที่กลัว เผชิญหน้าต่อสู้กับมันเพราะคุณถอยหลังกลับไปไม่ได้

เกมอินดี้ผลงานระดับมาสเตอร์พีซ Oxenfree ท่องประตูมิติลึกลับ

Oxenfree

Oxenfree เกมที่ได้ทำการผจญภัยที่ถือว่าระทึกขวัญกันไปในแนวอินดี้ ผลงานระดีบมาสเตอร์พีซจาก Night School Studio สุดยอดเกมชิ้นโบว์แดงที่ได้รับคำชมอย่างมากมายและเป็นกระแสยอดฮิตอยู่ช่วงหนึ่ง ด้วยคุณภาพทั้งด้านเนื้อหา บทสนทนา กราฟิก เสียงประกอบไปจนตลอดของระบบการเล่นนั้นก็การันตีได้เลยว่า Oxenfree เป็นเกมผจญภัยแนวสืบสวนสอบสวนสุดระทึกระทึกใจที่ต้องตามไปเล่นให้ได้ โดย Oxenfree

เกมใหม่

นั้นจะเป็นเรื่องราวสุดลี้ลับที่ได้เกิดขึ้นกับเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่เข้าไปเล่นในสถานที่ทดลองร้างห้ามเข้าและได้เผลอเปิดประตูมิติออก จุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ประหลาดที่ค่อยๆดึงพวกเข้าสู่ห้วงความจริงที่น่ากลัว โดยเกมก็จะมีตัวละครเอกอย่าง Alex (บทบาทของผู้เล่น) เป็นตัวชูโรงในการดำเนินเรื่องและเป็นตัวเอกที่ต้องคอยตัดสินใจทุกสิ่ง ซึ่ง Oxenfree ก็จะเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นแบบเลือกบทสนทนาที่ผู้เล่นจะต้องหาข้อมูลจากการพูดคุยกับกลุ่มเพื่อนๆ

มาแรง

จากเบาะแสตามสถานที่ต่างๆ เพื่อเลือกบทสนทนาที่ดีที่สุด ซึ่งทุกๆการตัดสินใจเลือกบทสนทนาก็จะเป็นเหมือนการที่ผู้เล่นเลือกเรื่องราวต่อไปของตนเองว่าอยากให้มันไปในทิศทางใด ฉะนั้นทุกการตัดสินใจจึงส่งผลต่อฉากจบในตอนหลังนั่นเอง เรียกได้ว่าน่าตื่นเต้นมากๆ เป็นเกมระทึกใจที่มีอะไรให้ท้าทายตลอด ผู้เล่นจะได้พบกับเหตุการณ์แปลกๆมากมายที่บังคับให้ตัดสินใจ เป็นอะไรที่บีบหัวใจมากๆ ดังนั้นใครที่ชอบความความระทึกใจก็สามารถตามมาซื้อเกม Oxenfree กันได้ที่บน Steam หรือ Epic Games ในราคา 153 บาท หรือเล่นแบบฟรีๆในเวอร์ชั่นมือถือทาง App store กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่สร้างความสนุกสนานให้กับคุณได้มาร่วมสนุกกับเกมใหม่ๆ

Share

You may also like...