แนะนำเกมผจญภัยแนวแฟนตาซี Rayman Adventure ท่องโลกกว้างตามหาไข่วิเศษ

Rayman Adventure เกมผจญภัยแนวแฟนตาซีบนมือถือที่จะพาคุณท่องไปกับเรื่องราวการตามหาไข่ที่หายไป ไข่วิเศษที่ใช้รักษาต้นไม้โบราณได้ถูกใครบางคนขโมยไปและนำไปซ่อนไว้จนมันถูกกระจัดกระจายออกไปทั่วโลก เป็นเหตุให้ต้นไม้โบราณเข้าสู่วิกฤตแห่งการล่มสลาย เรย์แมนและพวกพ้องจึงต้องช่วยกันออกตามหาไข่เหล่านั้นคืนกลับมา Rayman Adventure มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่นี้ไปด้วยกัน

เกมแพลตฟอร์มสุดยิ่งใหญ่ Rayman Adventure การผจญภัยของเรย์แมน

Rayman Adventure

ท่องโลกที่ยิ่งใหญ่สู่การผจญภัยของเรย์แมน Rayman Adventure เกม Platformer 2 มิติรูปแบบผจญภัยแนวแฟนตาซีกับการตามหาไข่วิเศษสุดยิ่งใหญ่ที่จะพาผู้เล่นร่วมเดินทางสัมผัสความตื่นตาตื่นใจในโลกแฟนตาซี โดย Rayman Adventure นั้นจะเป็นเรื่องราวของเรย์แมนและเพื่อนพ้องที่ต้องช่วยกันพิชิตวิกฤตการสูญสิ้นของต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์

เกมRayman Adventure

มีเพียงไข่วิเศษสิ่งเดียวเท่านั้นที่จะช่วยรักษาและฟื้นคืนความสมบูรณ์ให้แก่ต้นไม้ต้นนี้ได้ ดังนั้นมันจึงเป็นหน้าที่ของเขาที่ต้องออกเดินทางเพื่อตามหาไข่ใบต่างๆที่ถูกลักขโมยไปและกระจัดกระจายออกไปอยู่ทั่วทั้งโลก ซึ่ง Rayman Adventure จะเป็นเกมแพลตฟอร์มฟอร์มผจญภัยที่มีรูปแบบการเล่นเป็น 2D Side scrolling คือ การเดินจากซ้ายไปขวาที่ผู้เล่นจะได้สวมตัวตนเป็นเรย์แมนมากและออกผจญภัยทำภารกิจตามหาไข่ใบต่างๆ โดยที่ในระหว่างทางผู้เล่นก็จะได้เจอกับอุปสรรคและปัญหามากมายไม่ว่าจะจากบรรดากลุ่มโจร พวกมอนสเตอร์ตัวต่างๆ

เกมมาแรง

  หรือจากปริศนาพัซเซิลและกับดักสุดอันตรายที่ต้องผ่านมันไปให้ได้ นอกจากนี้ใน Rayman Adventure ก็ยังมีฟีเจอร์ที่ให้ผู้เล่นสามารถสะสมตัวละครได้มากมายกว่า 50 ตัว รวมทั้งการเก็บคอลเลคชั่น Icrediballs กว่า 320 แบบที่ไม่ซ้ำกันอีกด้วย เรียกได้ว่านอกจากจะได้พบการผจญภัยที่แสนสนุกแล้วผู้เล่นยังจะได้สะสมของมหัศจรรย์ต่างๆมากมายอีกด้วย ดังนั้นถ้าใครชอบเกมแอดเวนเจอร์สนุกๆอย่าง Rayman Adventure เกมนี้ก็สามารถตามมาเล่นกันได้ที่ App store หรือ Play store กันได้เลย เกมนี้เล่นฟรีนะคะ ฉะนั้นตามมาเล่นกันเยอะๆน้า

เว็บเกมออนไลน์ เว็บเกมที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้

Share

You may also like...