เกมปริศนาแนวจิตวิทยา Hospital Escape – Room Escape Game ดำดิ่งสู่โรงพยาบาล

Hospital Escape เกมปริศนาแนวเล่นตามพล็อตกับเรื่องราวการไขคดีในโรงพยาบาลจิตเวชสุดเฮี้ยนที่เต็มไปด้วยสิ่งชั่วร้าย เพื่อให้ได้มาซึ่งเบาะแสสำคัญคุณจึงต้องเข้าไปค้นหาความจริงที่ปิดซ่อนอยู่ภายในโรงพยาบาล การต่อสู้กับความกลัวภายในจิตใจที่บางสิ่งบางอย่างอาจไม่เป็นดั่งที่คิด Hospital Escape สวมบทเป็นนักจิตวิทยาและออกไขคดีที่เพื่อเปิดโปงความจริงทั้งหมดของเรื่องราวที่เกิดขึ้น จงอย่าถูกหลอกเพียงเพราะเชื่อในสิ่งที่ตาเห็น

ไขปริศนาสยอง Hospital Escape ผจญภัยค้นหาร่างแห่งจิตใต้สำนึก

Hospital Escape

 ดำดิ่งกันลงไปเพื่อที่จะสู่ส่วนที่ถือว่าลึกกันเลยที่สุดของก้นบึ้งหัวใจHospital Escape เกมไขปริศนาเชิงจิตวิทยาบนโทรศัพท์มือถือที่จะพาคุณร่วมค้นหาความจริงของห้วงจิตใจ เรื่องราวของตัวคุณเองกับบทบาทของนักจิตวิทยามากความสามารถที่ต้องเข้าไปตามหาเบาะแสสำคัญในโรงพยาบาลโบราณเพื่อไขปริศนาที่อาจนำไปสู่ความจริงของจิตใต้สำนึก

เกมHospital Escape

เป้าหมายเดียวของคุณคือการค้นหาร่างแห่งจิตใต้สำนึกที่แท้จริงของผู้ป่วยเพื่อที่คุณจะได้ทำความเข้าใจกับความเจ็บปวดและความรู้สึกที่แท้จริงของพวกเขา ซึ่งนั่นก็คือหน้าที่ของคุณในฐานะนักจิตวิทยาที่จะต้องแก้ไขความบอบช้ำนี้และเรียกสติของผู้ป่วยให้กลับคืนมา โดย Hospital Escape นั้นจะเป็นเกมไขปริศนาที่ถือว่ามาในแนวทางด้านจิตวิทยาแบบสยองขวัญที่ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นนักจิตวิทยาผู้ที่ต้องออกตามหาความเจ็บปวดและร่างแห่งจิตใต้สำนึกของผู้ป่วย ซึ่ง Hospital Escape จะมีรูปแบบการเล่นในลักษณะเล่นตามพล็อตเรื่องแบบตอบโต้ในมุมมองบุคคลที่ 1 ที่ผู้เล่นสามารถพูดคุยกับตัวละครต่างๆภายในเกมได้

เกมใหม่

เน้นการตอบโต้ระหว่างเกมและผู้เล่นที่จะเป็นตัวกำหนดทิศทางตอนจบของเกม พร้อมการผสมผสานแนวคิดเชิงจิตวิทยาที่จะให้ผู้เล่นได้คิดและวิเคราะห์หาคำตอบของปริศนาทั้งหมดเสมือนว่าเราเป็นนักจิตวิทยาที่ต้องรักษาคนไข้จริงๆ ดังนั้นใครที่ชอบพล็อตเกมแบบซับซ้อนซ่อนเงื่อนเล่นแง่กับจิตใจก็ขอแนะนำ Hospital Escape เกมนี้กันได้เลย ซึ่งทุกคนสามารถตามไปเล่นเกมแบบฟรีๆได้โดยดาวน์โหลดเกมได้ทาง App Store หรือ Play Store กันได้เลยนะคะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...