ชวนเล่น Figment เกมผจญภัยสำรวจจักรวาลโลกเหนือความจริง

Figment เกมผจญภัยสำรวจจักรวาลจากแฟรนไชส์เกมชื่อดัง Figment Franchise การเดินทางของ Dusty และ Piper สองเพื่อนซี้ผู้มองโลกในแง่ดีที่ต้องมาเผชิญหน้ากับจอมวายร้ายแห่งจักรวาลเหนือจริงผู้ที่ได้ช่วงชิงสิ่งสำคัญไปจากพวกเขา จุดเริ่มต้นของการผจญภัยที่จะพาทั้งคู่ก้าวข้ามขีดจำกัดของความกลัวและฟื้นฟูความกล้าหาญที่เสียไปให้กลับคืนมา ร่วมสร้างความทรงจำดีๆไปกับพวกเขาผ่านเกมผจญภัยสุดยิ่งใหญ่Figment ที่จะทำให้คุณไม่มีวันลืม

Figment เกมผจญภัยสำรวจโลกแห่งก้นบึ้งของจิตใจ

Figment

            ดำดิ่งสู่ส่วนลึกของหัวใจที่อันซ่อนของทุกความจริงภายใต้จิตใจ Figment เกมผจญภัยไขปริศนาสำรวจจักรวาลเหนือจริง โลกภายในจิตใจที่ไม่เหมือนใคร ดินแดนซึ่งเต็มไปด้วยเสียงดนตรีและอารมณ์ขัน พร้อมกับเรื่องราวซับซ้อนหลายชั้นที่จะค่อยๆเปิดเผยความจริงของหัวใจ เกมแอคชั่นผจญภัยสไตล์อินดี้สำรวจโลกที่เน้นการเล่าเรื่องราวให้ผู้เล่นได้ดำดิ่งไปกับสิ่งต่างๆที่เกมต้องการส่งต่อผ่านการถ่ายทอดสู่ตัวละคร ภาพ ฉากและบรรยากาศต่างๆ

เกมใหม่Figment

พร้อมทั้งการสอดแทรกคติสอนใจที่ชวนให้ได้ฉุกคิดFigment จะเป็นเรื่องราวของตัวละครเอก Dusty ผู้กล้าหาญที่ต้องออกเดินทางเอาชนะฝันร้ายและทวงคืนความกล้าหาญของเขาที่เสียไปเพราะความหวาดกลัวให้คืนกลับมา เหตุการณ์กระตุ้นความทรงจำสุดลึกซึ้งที่จอมวายร้ายแห่งจักรวาลเหนือจริงได้พรากบางสิ่งไปจากเขา การเดินทางครั้งสำคัญจึงได้เริ่มต้นขึ้น โดย Figment จะเป็นเกมผจญภัยแนวไขปริศนาที่ผู้เล่นจะต้องช่วย Dusty ให้จับวายร้ายพร้อมกับไขความลับขอก้นบึ้งในจิตใจให้ได้ ซึ่งรูปแบบการเล่นนั้นก็จะเป็นการผจญภัยและสำรวจดินแดนต่างๆของจักรวาลที่เกมจะแบ่งย่อยเมืองต่างๆออกเป็นด่านให้ผู้เล่นได้แก้ไปทีละด่านโดยที่ในระหว่างทางเกมก็จะให้คำใบ้ต่างๆที่ผู้เล่นจะต้องคอยสังเกตเอง

เว็บเกมFigment

เป็นเกมผจญภัยอินดี้ๆผสมผสานแนวแฟนตาซีที่ให้ความรู้สึกทั้งตื่นเต้นและอบอุ่นหัวใจ ทั้งตัวเกมยังมาพร้อมกับกราฟิกภาพเขียนมือที่ไม่เหมือนใครที่ให้ผู้เล่นได้รู้สึกสมร่วมไปกับตัวละครและบรรยากาศต่างๆของเกม ดังนั้นถ้าใครที่ชื่นชอบเกมแนวผจญภัยก็ขอแนะนำว่าต้องลองมาเล่นFigment เกมนี้กันให้ได้เลยนะคะ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดเกมฉบับทดลองและซื้อเกมแบบเต็มๆได้ที่ร้านค้าใน Steam, App Store และ Play Store กันได้เลย เกมน่าเล่นและเต็มไปด้วยคุณภาพขนาดนี้ก็ต้องห้ามพลาดกันไปเลยนะคะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...