เกมสวมบทบาทแบบตอบโต้ Would you sell your soul? วิญญาณลิขิต

Would you sell your soul? จะเป็นอย่างไรเมื่อวันสุดท้ายของชีวิตได้มาถึง วันที่คุณตระหนักรู้ว่าความตายนั้นใกล้เพียงใด เกมที่ได้มีการสวมไปของบทบาทของการผจญภัยในแนวของแฟนตาซีกับเนื้อเรื่องที่ตอบโต้ได้ เส้นทางชีวิตที่ดำเนินไปพร้อมการตัดสินใจและการกระทำของคุณ กำหนดชีวิตของตัวเองในแบบที่วาดฝันเพราะที่นี่คุณเปลี่ยนแปลงมันได้ Would you sell your soul? จงทำการขายวิญญาณนั้นให้กับมารและต่อชีวิตของคุณให้อยู่ต่อไป

เมื่อโชคชะตาเล่นตลกกับชีวิต Would you sell your soul? เกมบทบาทสมมติที่จะพาคุณก้าวข้ามความตาย

Would you sell your soul?

            สุดยอดเกมเนื้อเรื่องเข้มข้นที่จะพาคุณสัมผัสรสชาติแห่งการมีชีวิตWould you sell your soul? เกมที่เป็นการสวมของสิ่งที่เป็นบทบาทสมมติสุดแฟนตาซีบนแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือที่จะทำให้คุณเห็นว่าชีวิตนั้นมีค่าเพียงใด เกมเล่นตามเนื้อเรื่องที่คุณจะได้รับทำการเล่นบทบทเป็นตัวคุณเองที่ต้องเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันอันบีบบังคับให้คุณต้องตัดสินใจWould you sell your soul? จะเป็นเรื่องราวตัวเอกของเรื่องหรือตัวคุณเองที่ได้ถูกคนรักหักรักและทำลายความเชื่อใจ

เว็บเกมWould you sell your soul

เมื่อรู้ความจริงได้ไม่นานเหมือนโชคชะตาก็ยิ่งเล่นตลกกับชีวิต คุณได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์และเสียชีวิตลงในทันที ร่างที่ไร้วิญญาณนอนแน่นิ่งไปเหลือเพียงวิญญาณที่ยืนดูตัวเองตาย แต่ปาฏิหาริย์กลับให้โอกาสใหม่แก่คุณ เมื่อมารตนหนึ่งปรากฏร่างและยื่นข้อเสนอให้ เพียงแค่คุณต้องขายวิญญาณให้กับมันและมาทำงานเป็นผู้ช่วยมาร คุณก็จะได้ชีวิตคืน ซึ่ง Would you sell your soul? ก็จะเป็นเรื่องราวต่อจากนี้ที่ผู้เล่นจะได้เริ่มเส้นทางในชีวิตที่เกิดใหม่หลังความตายในร่างเดิม เนื้อเรื่องก็จะค่อยๆเข้มข้นขึ้น ผู้เล่นจะต้องใช้ชีวิตเป็นคนใหม่ในฐานะผู้ช่วยมารไปพร้อมๆกับการสืบหาความจริงของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

เกมออนไลน์

จะเป็นการเล่นแบบตอบโต้เรื่องราวที่ผู้เล่นต้องตัดสินใจเองทั้งหมดและนั่นหมายความว่าคุณเป็นคนเลือกตอนจบสุดท้ายของตัวคุณเอง เกมนี้ก็จะจบหลายแบบนะคะขึ้นอยู่กับการกระทำและการเลือกตัดสินใจของผู้เล่น บอกได้คำเดียวว่าลุ้นมากๆ ดังนั้นถ้าใครที่ชอบเกมเนื้อหาเข้มข้นแบบตื่นเต้นๆก็ขอแนะนำWould you sell your soul? เกมนี้เลย โดยสามารถโหลดเกมมาเล่นได้แบบฟรีๆที่ร้านค้า App Store หรือ Play Store กันได้เลยค่ะ

เว็บเกมอออนไลน์ ที่กำลังเป็นที่นิยมมาแรง

Share

You may also like...