เกมผจญภัยออกใหม่แสนน่ารัก Garden Story องุ่นน้อยผู้กล้าหาญ

ตามหาผู้รับตำแหน่งคนใหม่และคืนความสามัคคีให้ชุมชน Garden Story เกมที่เป็นการผจญภัยที่ได้มีการออกใหม่ 2021 แนวแฟนตาซีสุดน่ารักที่จะพาคุณท่องสัมผัสชีวิตขององุ่นน้อยผู้กล้าหาญที่ต้องแก้ไขความแตกแยกของคนในชุมชนให้คืนกลับมามีความสุขอีกครั้ง พร้อมทั้งการเผชิญหน้ากับวายร้าย Rot ที่เข้ารุกรานแผ่นดิน Garden Story เกมแฟนตาซีแสนผ่อนคลายที่จะมอบแรงบันดาลใจมากมายให้กับคุณ

ท่องไปในสี่ฤดูกับองุ่นผู้เข้มแข็ง Garden Story ตามหาผู้พิทักษ์ป่าคนใหม่

Garden Story

            ยินดีต้อนรับสู่เกาะที่แสนมีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยสีสันแห่งความสุข Garden Story เกม PC ผจญภัยออกใหม่แนวแฟนตาซีสวมบทบาทสมมติจากค่าย Picogram เรื่องราวแห่งโลกแฟนตาซีที่ผักและผลไม้มีชีวิตจิตใจ โลกที่ทุกสิ่งเป็นไปได้และโลกที่เต็มไปด้วยสันติสุข แต่ว่าความสุขกลับอยู่ได้ไม่นานเมื่อ Rot เข้ารุกรานชาวเมือง

เกมใหม่Garden Story

ความแตกแยกมาเยือนและสันติสุขค่อยๆจางหายไป จึงเป็นหน้าที่ขององุ่นน้อยผู้กล้าหาญและผองเพื่อนที่ต้องช่วยกันขจัดความชั่วร้ายและคืนความสามัคคีให้แก่คนในชุมชนเพื่อนำความสุขกลับคืนสู่เกาะ Garden Story จะเป็นเกมแฟนตาซีสุดน่ารักที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นองุ่นตัวน้อยตัวเอกของเรื่อง ผู้เล่นมีหน้าที่คือต้องสร้างหมู่บ้านบนเกาะขึ้นมาใหม่และเปิดเผยเรื่องราวที่ซ่อนเร้นในอดีต เปิดโปงความชั่วของกลุ่มผู้รุกรานเพื่อสานความแตกแยกให้กลายเป็นสันติสุข เนรมิตเกาะสวรรค์ให้น่าอยู่

เว็บGarden Story

ฟื้นฟูชุมชนและพัฒนาผู้คนให้ก้าวไกล ซึ่งGarden Story นั้นก็จะเป็นเกมผจญภัยชิลๆแสนผ่อนคลายที่เน้นการเล่นแบบสบายๆ ให้ผู้เล่นได้ชื่นชมกับความน่ารักของตัวละครและบรรยากาศต่างๆของเกม ถ้าใครที่ชอบเกมสบายๆแต่มีเรื่องราวหรือมีที่มาที่ไปก็ขอแนะนำให้ลองมาเล่นกันเลยนะคะ รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เกมสนุกเล่นได้เรื่อยๆแถมกราฟิกน่ารักและสบายตา ดังนั้นถ้าหากสนใจก็สามารถตามมาเล่นGarden Story กันได้ที่ร้านค้าใน Steam หรือ Epic Games กันได้เลยนะคะ โดยราคาของเกมจะอยู่ที่ประมาณ 289 บาทเท่านั้น คุ้มค่าแน่นอนค่ะการันตี

เว็บเกมออนไลน์ ที่สร้างรายได้มากมาย

Share

You may also like...