แนะนำเกมอินดี้ Little Misfortune ผจญภัยตามหาความสุข

Little Misfortune เกมอินดี้ที่ได้ทำการผจญภัยในแนวของแฟนตาซีมืดมนกับเรื่องราวการตามหาความสุขชั่วนิจนิรันดร์ของเด็กสาวผู้โชคร้าย ความหวังเล็กๆจุดประกายให้เธอตัดสินใจทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่เพียงเพราะอยากให้แม่มีความสุข Little Misfortune เกมแคชชวลอิสระที่คุณจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือสาวน้อยนักจินตนาการที่ต้องการคลี่ลายโชคร้ายให้กลายเป็นดี จงออกเดินทางและแก้ไขสิ่งต่างๆก่อนที่มันจะสายเกินไป

ขอให้มีความสุข Little Misfortune เกมผจญภัยของเด็กสาวผู้อับโชค

Little Misfortune

            ไม่รู้ว่าความสุขนั้นสำคัญกับแต่ละคนแค่ไหน แต่สำหรับสาวน้อยคนนี้ความสุขคือทั้งชีวิตที่เธอโหยหา Little Misfortune เกมอินดี้ผจญภัยแนวแฟนตาซีโลกมืดมน เกมสไตล์แคชชวลอิสระที่จะเป็นเรื่องราวการผจญภัยตามหาสิ่งที่เป็นความสุขนั้นที่แบบของชั่วนิรันดร์ของสาวน้อยนักจิตนาการที่ต้องการเดินทางกำจัดความอับโชคและคลี่คลายความโชคร้ายทั้งหลายเพื่อให้ชีวิตของเธอและแม่นั้นพบแต่ความสุขLittle Misfortune

เกมใหม่

เกมเน้นเล่าเรื่องที่จะค่อยๆเผยมุมมองความของตัวละครแต่ละตัวที่มีเบื้องลึกเบื้องหลังไม่เหมือนกัน ทั้งด้านสว่างที่แสดงออกมาและด้านมืดที่ถูกกดทับไว้ พร้อมด้วยความลึกลับซับซ้อนต่างๆที่จะสอดแทรกเพื่อแสดงให้เห็นว่าจริงๆแล้วชีวิตของเรานั้นต้องการอะไร ซึ่ง Little Misfortuneก็จะเป็นเกมแคชชวลผจญภัยที่มีรูปแบบให้ผู้เล่นช่วยสาวน้อยในการตัดสินใจทำสิ่งต่างๆ เป็นการเล่นไปตามเรื่องราวของเกมที่ผู้เล่นก็จะได้ทำภารกิจไปพร้อมๆกับสาวน้อย ไขปริศนาสุดลึกลับซับซ้อน

เกมLittle Misfortuneมาแรง

สำรวจสิ่งต่างๆ เก็บข้อมูลสำคัญและค้นหาความจริงต่างๆ โดยมีเป้าหมายคือการตามหาความสุขให้กับสาวน้อยนั่นเอง นอกจากนี้ไม่ว่าผู้เล่นจะตัดสินใจทำสิ่งใดมันก็จะส่งผลถึงเรื่องราวต่อๆไปเสมอ ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องคอยคิดวิเคราะห์ทุกการกระทำของตัวละครและเนื้อเรื่องต่างๆที่เกมได้เล่า Little Misfortuneเกมผจญภัยที่ให้อะไรมากกว่าที่คิด ซึ่งหากใครที่สนใจก็สามาถที่จะทำการตามมาเล่นเกมกันได้ที่เว็บไซต์ของ Steam กันได้เลย โดยสามารถที่จะทำการซื้อเกมนั้นได้ในราคา 289 บาทกันได้เลย แล้วมาร่วมตามหาความสุขไปด้วยกันกับสาวน้อยช่างฝันในLittle Misfortune

เว็บเกมออนไลน์ เกมที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...