เกมฟรีน่าเล่น Vampire: The Masquerade – BLOOD HUNT สงครามแวมไพร์เดือด

BLOOD HUNT เกมฟรีแบทเทิลรอยัลที่น่าตื่นเต้นกับเรื่องราวการทรยศหักหลังที่นำไปสู่สงครามในหมู่แวมไพร์ ทว่าศึกในครั้งนี้มันได้ไปตกเป็นเป้าสายตาแก่สมาคมลับ the Entity กลุ่มแวมไพร์ผู้ทรงพลังมากที่สุด การต่อสู้รุนแรงและขยายวงกว้างขึ้นเรื่อยๆจนมันได้กลายเป็นสงครามในที่สุด ใช้พลังเหนือธรรมชาติของคุณออกมาต่อสู้และทวงคืนสันติสุขสู่เหล่าแวมไพร์BLOOD HUNT เกมต่อสู้ที่โลกต้องจารึก

เกมต่อสู้แบทเทิลรอยัล BLOOD HUNT ศึกล้างเผ่าพันธุ์แวมไพร์

BLOOD HUNT

               ความแค้นอันครอบงำจิตใจได้นำสงครามมาสู่พวกเขาBLOOD HUNT เกมแวมไพร์ต่อสู้เล่นระหว่างพัฒนาสไตล์ Battle Royale สุดมันส์ สงครามระหว่างเผ่าพันธุ์ที่จะทำให้ทั้งโลกต้องนองเลือด ไม่มีใครยอมใครเพราะมีเพียงความตายเท่านั้นที่มันนั้นจะสามารถทำการหยุดยั้งพวกเขาได้ โดยBLOOD HUNT นั้นจะเป็นเรื่องราวของเหตุการณ์ทรยศหักหลังของกลุ่มแวมไพร์กลุ่มหนึ่งที่ได้ไปเข้าตาสมาคมลับ the Entity แก๊งแวมไพร์ผู้ทรงอิทธิพล

เว็บBLOOD HUNT

ความขัดแย้งโหมกระหนำขึ้นและส่งผลกระทบไปในวงกว้าง จนในที่สุดสงครามล้างเผ่าพันธุ์แวมไพรก็ได้เริ่มขึ้น โดยBLOOD HUNT นั้นจะมีรูปแบบการเล่นเป็นการต่อสู้แบบออนไลน์ PVP มีด้านของผู้เล่นที่หลายคนนั้นที่ต้องมาต่อสู้ปะทะกันจนเหลือผู้เล่นคนสุดท้าย/กลุ่มสุดท้าย ซึ่งผู้เล่นทุกคนก็จะมีร่างแวมไพร์ของตนที่จะไว้ใช้ในการต่อสู้ แวมไพร์แต่ละตัวก็จะมีพลังเหนือธรรมชาติที่ไม่เหมือนกัน เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากๆ

เกมออนไลน์

และในการต่อสู้ผู้เล่นก็จะได้ใช้อาวุธประจำตัวยิงตอบโต้กันไปมาพร้อมๆกับการปล่อยพลังประจำตัวต่อสู้ เป็นเกมแวมไพร์ต่อสู้มันๆที่เน้นการออกท่าทาง เน้นยิงต่อสู้ เน้นปะทะจู่โจมกัน ดังนั้นใครที่ชอบความแอคชั่นแบบตื่นเต้นเร้าใจก็ต้องตามมาเล่นเกมBLOOD HUNT ของเรากันเลย ซึ่งทุกคนสามารถตามไปเล่นเกมแบบฟรีๆไม่เสียเงินแถมถูกลิขสิทธิ์กันได้ที่เว็บไซต์ร้านค้าของ Steam กันได้เลยนะคะ เกมน่าเล่นขนาดนี้แถมไม่ต้องจ่ายเงินสักบาท ฉะนั้นต้องตามมาเล่นกันให้ได้เลยนะคะ

เว็บเกมออนไลน์ เว็บเกมใหม่มาแรง

Share

You may also like...