แนะนำเกมอินดี้สุดน่ารัก Webbed เกมแมงมุมน้อยผจญภัย

Webbed สู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของแมงมุมน้อยผู้น่ารัก ท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ แกว่งไปแกว่งมาและปล่อยใยสู้โลกกว้างใหญ่ให้คนรู้ว่าคุณคือใคร เกมอินดี้ผจญภัยที่คุณจะได้ลองใช้ชีวิตเป็นแมงมุม กินแบบแมงมุมและดำรงอยู่แบบแมงมุม พร้อมด้วยการพบเจอกับมิตรภาพใหม่ๆที่คุณจะได้มีเพื่อนเป็นแมลงนานชนิด ทำความรู้จักและสร้างเรื่องราวดีๆของคุณร่วมกับพวกเขา Webbed เกมผจญภัยที่คุณจะได้อะไรมากกว่าความสนุก

แมงมุมน้อยปล่อยใย Webbed เกมผจญภัยที่คุณจะได้ลองเป็นแมงมุม

Webbed

            ใครจะรู้ว่าแมงมุมนั้นก็มีความรักWebbed เกมผจญภัยสุดประทับใจที่จะพาคุณท่องไปกับเรื่องราววุ่นๆของเจ้าแมงมุมน้อยที่ต้องเข้าช่วยเหลือแฟนสาวของเขา เกมอินดี้รูปแบบแพลตฟอร์ม 2 มิติสุดคลาสสิกที่จะเผยมุมน่ารักอีกด่านหนึ่งของเหล่าแมลงตัวเล็กตัวน้อยต่างๆให้คุณได้เห็นว่าพวกเขานั้นไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ซึ่ง Webbed จะเป็นเรื่องราวการผจญภัยของแมงมุมหนุ่มสุดหล่อที่เขาต้องเข้าช่วยเหลือแมงมุมแฟนสาวที่ถูกนก Bowerbird ตัวโตจับไป

เล่นWebbed

ทว่าโชคดีที่แฟนสาวของเขานั้นยังไม่ถูกจับกินลงท้องไปจึงทำให้ตัวเขาต้องรีบออกเดินทางไปช่วยแฟนก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไปWebbed จะเป็นเกมผจญภัยสไตล์น่ารักที่มีรูปแบบการเล่นเป็นในลักษณะแพลตฟอร์มกระโดด เดินหน้า ถอยหลัง เป็นวิธีของการลงเล่นกันแบบง่ายๆไม่ซับซ้อน ซึ่งสไตล์การเล่นหลักๆจะเป็นการเดินทางผจญภัยไขปริศนาต่างๆที่ผู้เล่นจะต้องตามหาแฟนสาวของตนให้พบ โดยที่ในระหว่างผู้เล่นก็จะได้พบกับอุปสรรคต่างๆมากมายที่ต้องฝ่าฟันไปให้ได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็จะมีแมลงต่างๆมากมายคอยเข้าช่วยเหลืออยู่ตลอด

เว็บเกทWebbed

เป็นเกมการผจญภัยน่ารักๆของแมงมุมที่รับรองเลยว่าคุณนั้นจะต้องได้มีการเปลี่ยนความคิดที่น่ากลัวเกี่ยวกับแมลงไปอย่างแน่นอน ฉะนั้นถ้าอยากลองมาสัมผัสความน่ารักของพวกสัตว์ตัวน้อยก็ตามมาเล่นเกมWebbed ของเราโดยซื้อเกมได้ทาง Steam กันได้เลย ราคาตกอยู่ที่ประมาณ 189 บาทเท่านั้น ถูกมากๆ ดังนั้นต้องห้ามพลาดกันเลยนะคะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...