เกมติดเกาะกับสาวน้อยในฝัน AI Shoujo เกาะสวาทหาดสวรรค์

AI Shoujo ยินดีต้อนรับสู่เกาะร้อนรักที่คุณจะได้พบกับสาวน้อยสุดฮอต จะเป็นอย่างไรถ้าคุณต้องมาติดเกาะกับสาวในฝันเพียงลำพัง เกาะร้างห่างไกลผู้คนมีเพียงแต่ตัวคุณและเธอที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน AI Shoujo เกมเอาชีวิตรอดในเกาะเขตร้อนที่คุณแทบไม่ต้องกังวลอะไร เพราะที่นี่ทุกสิ่งให้คุณแล้ว ทั้งสาวในฝันทั้งหาดสวยๆกับบรรยากาศดีๆที่พร้อมให้คุณผ่อนคลาย ใช้ชีวิตให้เต็มที่ สนุกสนานไปกับช่วงเวลานี้ที่จะมอบความทรงจำดีๆให้กับคุณและเธอคนโปรด

เกาะร้อนรัก AI Shoujo เอาชีวิตรอดไปกับสาวฮอต

AI Shoujo

            ขอบอกเลยว่าหนุ่มๆทั้งหลายต้องห้ามพลาด เพราะ AI Shoujoเกมนี้จะมาช่วยสานฝันให้คุณทุกคนได้ใช้ชีวิตกับสาวน้อยสุดน่ารักที่มีทั้งความฮอตความเซ็กซี่และความบ้องแบ๊วที่รับรองได้ว่าจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน โดยAI Shoujo นั้นจะเป็นเกมจำลองสถานการณ์แบบ 18+ สำหรับผู้ใหญ่ที่มีเนื้อหาทางเพศและภาพโป๊เปลือย

เกมใหม่AI Shoujo

เป็นเกมสไตล์เฮ็นไตแบบอนิเมะญี่ปุ่นที่ผู้เล่นจะได้จำลองติดเกาะกับสาวน้อยในฝันที่ต้องใช้ชีวิตร่วมกันและเอาตัวรอดไปให้ได้ จะให้เข้าใจง่ายๆก็คือเป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับสาวน้อยเพียงลำพังในเกาะใหญ่ที่บรรยากาศเป็นใจนั่นเอง โดยสำหรับรูปแบบการเล่นของ AI Shoujoนั้นคือตัวเกมจะให้ผู้เล่นติดเกาะและได้ใช้ชีวิตกับสาวน้อยที่ตนเองสร้างมา กล่าวคือ เป็นสาวAI ที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งรูปร่าง หน้าตา สีผิว สีผม บุคลิกในด้านต่างๆทั้งภายนอกได้ทั้งหมด ชอบแบบน่ารักเซ็กซี่คิคุอาโนเนะก็แต่งได้ตามใจ ซึ่งเมื่อผู้เล่นสร้างตัว่นAI ShoujoAI

เล่นAI Shoujo

ได้สำเร็จเกมก็จะเริ่มต้นจำลองการติดเกาะขึ้น ผู้เล่นก็ได้ใช้ชีวิตกับสาวน้อยดังกล่าว ได้ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน ได้พูดคุยตอบโต้กันไปตลอดจนได้เริ่มต้นสานความสัมพันธ์ที่ก่อเกิดเป็นความรักอันลึกซึ้ง เป็นเกมเอาตัวรอดแบบสบายๆที่เน้นการเล่นแบบตามใจอิสระให้ผู้เล่นได้สนุกสนานและผ่อนคลายไปกับสาวๆ ดังนั้นหากใครที่สนใจ AI Shoujo เกมติดเกาะกับทางด้านสาวน้อยเกมนี้ของเราก็สามารถที่จะทำตามไปซื้อเกมมาเล่นกันได้ในราคา 1,357.09 บาทที่บนร้านค้าทาง Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ เกมใหม่มาแรงที่จะสร้างความสนุกสนานให้กับคุร

Share

You may also like...