แนะนำเกมแนว Action Adventure สุดมันส์ Kitaria Fables ผจญภัยปกป้องอาณาจักรโลกแฟนซี

Kitaria Fables เกม RPG แอคชันผจญภัยต่อสู้ปกป้องอาณาจักรโลกแฟนซี ความชั่วอันมืดมิดค่อยๆเข้าคุกคามโลกและคุณเท่านั้นที่จะสามารถขจัดมันให้ออกไปได้ ปล้นดันเจี้ยนค้นหาอาวุธพิเศษแล้วนำมันมาเป็นขุมพลังที่จะช่วยให้คุณต่อกรกับพวกศัตรูตัวฉกาจ พร้อมด้วยการลงมือทำฟาร์มปลูกผักเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับอาหารและยา Kitaria Fables สุดยอดเกมผจญภัยต่อสู้แนวแฟนตาซีที่คุณจะได้พบกับความประทับใจมากมาย

สุดยอดเกม RPG แฟนตาซี Kitaria Fables ดินแดนแห่งธรรมชาติอันเงียบสงัด

Kitaria Fables

               ออกเดินทางท่องไปยังโลกแฟนตาซีอันกว้างใหญ่ที่มีอะไรมากมายรอให้คุณได้สัมผัสKitaria Fables เกม RPG Action Adventure ผจญภัยปกป้องอาณาจักรจากความชั่ว ความหวังหนึ่งเดียวของพลเมืองทุกคนอยู่ที่คุณ ช่วยเหลือพวกเขาและกอบกู้ทุกสิ่งกลับคืนมาให้ได้ เพราะคุณคือทางรอดสุดท้ายของทุกคน โดยKitaria Fables นั้นจะเป็นเกมสวมบทบาทแอคชั่นผจญภัยสำรวจโลกและออกรบที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นอัศวินสัตว์น้อยผู้กอบกู้โลก

เล่นKitaria Fables

เรื่องราวการผจญภัยปกป้องโลกที่ผู้เล่นจะต้องเข้าช่วยเหลือพลเมืองของตนและขจัดภัยมืดไปให้ได้ ซึ่งตัวเกมKitaria Fables นี้ก็จะเป็นเกมต่อสู้ท่องโลกกว้างในตีมสัตว์ป่าสุดน่ารักที่ผู้เล่นจะได้พบกับเหล่ามิตรสหายสัตว์ป่ามากมายที่จะคอยให้คำปรึกษาและคอยช่วยเหลือคุณ ผู้เล่นจะได้ทำภารกิจสุดท้าทายมากมายไม่ว่าจะเป็นการกำจัดเหล่ามารที่เข้าคุกคามโลก การต่อสู้กับศัตรูตัวร้ายที่หวังทำลายบ้านเมือง การจัดสรรทรัพยากรต่างๆทั้งพลเมืองสัตว์ อาหาร ยาและเสบียง ตลอดจนการเตรียมความพร้อมให้กับกองทัพและรวมรวมอาวุธสิ่งประดิษฐ์ แต่การที่จะสร้างอาวุธได้นั้นผู้เล่นก็จะต้องออกปล้นและท้าทายเอาชนะตามดันเจี้ยนต่างๆ ให้ได้เพื่อเก็บชิ้นส่วนสำคัญจากพวกศัตรู นอกจากนี้ความพิเศษของKitaria Fables

เว็บเกมKitaria Fables

คือผู้เล่นจะได้สร้างบ้านบนโลกจำลองของเสมือนว่าได้อยู่ในโลกแฟนตาซีนี้จริงๆ โยจะมีทั้งห้องของตนเองที่สามารถตกแต่งและประดับสิ่งของได้ ไปตลอดจนมีฟาร์มสวนผักสวนผลไม้ประจำตัวอันเป็นเสบียงสำคัญที่ผู้เล่นจะต้องคอยดูแลรดน้ำและพรวนดิน น่าสนุกเลยใช่มั้ยละคะ เป็นเกมอัศวินสัตว์สุดหรรษาที่นอกจากจะได้ความมันส์ของการออกรบต่อสู้แล้วผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับฟาร์มและสวนของตนอีกด้วย ฉะนั้นหากใครที่สนใจก็สามารถตามมาเล่นKitaria Fablesกันได้ที่ร้านค้าใน Steam กันได้เลย ราคาตัวเกมตอนนี้จะอยู่ที่ 231.30 บาทถึง 9 กันยายนนี้ แต่หากใครที่อยากเล่นฟรีก็สามารถโหลดแบบ Demo ทดลองเล่นที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายกันได้เลยนะคะ

เว็บเกมออนไลน์ เกมใหม่ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...