ที่สุดแห่งความยิ่งใหญ่ 7 Girls War เจ็ดตำนานวีรสตรีกอบกู้โลก

7 Girls War เมื่อโลกได้ตกอยู่ในอันตรายพวกขาทั้ง 7 จึงต้องกลับมารวมตัวกันเพื่อเข้าปราบปรามบรรดาเหล่ามารผจญที่เข้าคุกคามโลก ตำนานที่สืบทอดมาเหล่าชั่วอายุคนได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อภารกิจอันยิ่งใหญ่ของการขจัดส่งชั่วร้าย 7 Girls War เกมอนิเมะผจญภัยสไตล์อินดี้ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวการต่อสู้ของเจ็ดตำนานกับกระบวนการกอบกู้โลกครั้งยิ่งใหญ่ที่ประวัตศาสตร์ต้องจารึก

เกม RPG แนวแฟนตาซี 7 Girls War เจ็ดสตรีพิทักษ์ความชั่ว

7 Girls War

ศึกสงครามปราบปรามความชั่ว7 Girls War ตำนานเจ็ดสตรีผู้ยิ่งใหญ่กับการขจัดสิ่งชั่วร้ายที่เข้าทำลายมนุษย์ เกม RPG แฟนตาซีแนวอนิเมะที่มากับรูปแบบกราฟิกภาพสไตล์การ์ตูน เรื่องราวการต่อสู้ของวีรสตรีทั้ง 7 ตำนานผู้พิทักษ์ของโลกที่ถูกกล่าวขานจากรุ่นสู่รุ่น ความยิ่งใหญ่ที่ไม่มีใครเทียบเทียมจึงทำให้พวกเขาเหล่านี้กลายเป็นวีรสตรีฮีโร่ในตำนาน

เว็บ7 Girls War

โดย 7 Girls Warนั้นจะเป็นเกมผจญภัยต่อสู้ที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นหนึ่งในผู้กล้าจากทั้งเจ็ดที่ต้องออกเดินทางตามหาผู้พิทักษ์ที่ยังคงเหลืออยู่นั้นทั้งหมดเพื่อรวบรวมฮีโร่ในตำนานทุกคนให้กลับมารวมตัวกัน เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อโลกถูกความชั่วร้ายเข้าทำลายจึงเป็นเหตุให้คุณต้องออกผจญภัยและทำภารกิจรวบพลังดังกล่าวให้ได้ และเมื่อการรวมตัวของทั้งเจ็ดผู้พิทักษ์การปราบปรามศัตรูทั้งหลายจึงได้เริ่มขึ้น ซึ่ง7 Girls War

7 Girls War ออนไลน์

นั้นจะเป็นเกมแนวออกผจญภัยต่อสู้ทำภารกิจต่าง ๆที่ผู้เล่นจะได้ท่องและออกเดินทางไปยังโลกแฟนตาซี เป็นเกมเล่นสวมบทบาทฮีโร่น่ารักๆ เล่นสนุกๆ เล่นได้เรื่อยๆ ที่รับรองว่าใครชอบอนิเมะจะต้องติดใจ ดังนั้นหากใครสนใจก็สามารถตามมาเล่น 7 Girls War เกมสงครามเจ็ดอัศวินเกมนี้ของเรากันได้ที่บน Steam กันได้เลยนะคะ ส่วนราคาตอนนี้จะอยู่เพียง 260.10 บาทเท่านั้น กำลังอยู่ในช่วงลดราคา ดังนั้นถ้าไม่อยากพลาดเกมต่อสู้สนุก ๆที่เต็มไปด้วยเรื่องราวน่าประทับใจก็ต้องห้ามพลาดและรีบตามมาซื้อกันให้ไวเลยนะคะ

เว็บเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ที่จะมาสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับคุณ

Share

You may also like...