สู่วัยว้าวุ่น SAKURA School Simulator เกมจำลองชีวิตประจำวันในโรงเรียนญี่ปุ่นของสาวน้อยช่างฝัน

SAKURA School Simulator ก้าวเข้าสู่วัยว้าวุ่นที่ต้องเริ่มตัดสินใจอะไรด้วยตนเอง เกมจำลองสถานการณ์ที่จะพาคุณสัมผัสกับชีวิตในรั้วโรงเรียนของเด็กสาวญี่ปุ่นผู้สดใส การรับบทบาทเป็นนักเรียนสุดธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เพราะในที่แห่งนี้คุณจะได้ลองทำสิ่งใหม่ๆมากมายSAKURA School Simulatorใช้ชีวิตวัยเรียนให้เต็มที่ ซ่าให้เต็มที่และรักให้เต็มที่เพราะชีวิตวัยรุ่นที่แสนสั้นนี้มีเพียงแค่หนเดียว

เกมสุดหรรษากับชีวิตของวัยใส SAKURA School Simulator สนุกสนานกับชีวิตในวัยเรียน

SAKURA School Simulato

สุดยอดเกมจำลองสถานการณ์สุดหรรษาที่มอบความทรงจำดี ๆให้กับคุณSAKURA School Simulator เกมโรงเรียนของวัยช่างฝันกับการรับบทบาทเป็นนักเรียนญี่ปุ่นสุดธรรมดาที่คุณจะได้ลองใช้ชีวิตในโรงเรียนมัธยมแบบวัยรุ่นญี่ปุ่นทั่ว ๆไป พร้อมทั้งพบกับการเล่าเรื่องราวของชีวิตวัยรุ่นหนุ่มสาวที่ไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องของการเรียนและการที่ต้องไปโรงเรียนเท่านั้น เพราะคุณจะได้สัมผัสกับทั้งความรัก ความสัมพันธ์ มิตรภาพเพื่อนฝูงและปัญหาแบบที่นักเรียนส่วนใหญ่จะต้องพบเจอและต่อสู้กับมัน

พนันSAKURA School Simulato

โดยSAKURA School Simulator นั้นจะเป็นเกมจำลองที่เน้นไปกับการเล่าเรื่องราวของชีวิตนีกะรียนมัธยมในญี่ปุ่นผ่านรูปแบบเกมการ์ตูนสไตล์อนิเมะที่ผู้เล่นจะได้เห็นตัวละคร ฉาก บรรยากาศและสถานที่ต่าง ๆที่จะเป็นเมืองญี่ปุ่นแบบ 100% จึงทำให้ตลอดทั้งการเล่นเกมนั้นเราจะได้สัมผัสและดื่มด่ำเสน่ห์ของญี่ปุ่นแบบจุใจกันไปเลย เชื่อว่าใครที่เป็นสายอนิเมะอยู่แล้วน่าจะต้องถูกใจSAKURA School Simulatorเกมนี้ของเราแน่นอน ซึ่งในส่วนของรูปแบบและสไตล์การเล่นเกมนั้นคือผู้เล่นก็จะได้ลองใช้ชีวิตเป็นนักเรียนในโรงเรียนมัธยมญี่ปุ่นโดยที่จะเป็นการใช้ชีวิตธรรมดาทั้วไปที่จะมีทั้งเรื่องการเรียน การคบเพื่อน การออกเดทกับผู้ชายที่เกมจะมีหนุ่มๆมากมายมาให้เราเลือก ตลอดจนการทำกิจกรรมต่าง ๆในโรงเรียนและใช้ชีวิตแบบวัยรุ่นญี่ปุ่น

เว็บSAKURA School Simulato

นอกจากนี้ในSAKURA School Simulator นั้นผู้เล่นยังสามารถเลือกตัวละครที่ใช้ในการจำลองได้ถึง 4 ตัวกันเลย และทุกของการได้ใช้ชีวิตและทำการตัดสินใจนั้นของตัวผู้เล่นก็จะยังส่งผลไปถึงตอนจบของเรื่องอีกด้วย เรียกได้ว่าน่าสนใจมาก ๆ ซึ่งหากเพื่อน ๆคนไหนที่อยากลองตามมาเล่น SAKURA ก็สามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นแบบฟรี ๆกันได้ที่บน Play store หรือ App store กันได้เลยนะคะ

เว็บเกมออนไลน์ เกมจำลองที่ใช้ชีวิตในโรงเรียนญี่ปุ่นโหลดฟรี

Share

You may also like...