สุดยอดเกมแอดเวนเจอร์ My Diggy Dog 2 การผจญภัยของหมาน้อยนักขุด

My Diggy Dog 2 เกมแคชชวลอิสระกับเรื่องราวการผจญภัยของเจ้าหมาน้อยยอดนักขุดที่ต้องออกตามหาเจ้าของที่หายไป ภารกิจสุดยิ่งใหญ่กับการขุดคุ้ยเพื่อค้นหาเบาะแสสำคัญที่จะนำพาให้เขาได้พบกับต้นตอของเรื่องราวทั้งหมดจึงได้เริ่มต้นขึ้น My Diggy Dog 2 เหนุการณ์ที่น่าตื่นเต้นต่อนี้จะเป็นเช่นไรมาร่วมเป็นกำลังใจให้กับมาร์ตี้หมาน้อยผู้กล้าหาญตนนี้ด้วยไปด้วยกัน

ภารกิจพิชิตสมบัติกับเรื่องราวการค้นหาของมาร์ตี้ My Diggy Dog 2

My Diggy Dog 2

เส้นทางของสองคู่รักนักผจญภัยผู้ฝักใฝ่และมุ่งมั่นไปกับการออกตามหาสมบัติโบราณที่ซ่อนลึกลงไปในก้นบึ้งของจักรวาล My Diggy Dog 2 เกมแคชชวลอิสระผจญภัยไขปริศนาตามหาสมบัติลับ เรื่องราวการเดินทางของสองสามีภรรยาคริสโตเฟอร์และคล่าร่านักสำรวจและนักโบราณคดีผู้หลงใหลในการขุดคุ้ยและการผจญภัย

เว็บMy Diggy Dog 2

พวกเขาทั้งคู่ได้ตัดสินใจออกตามหาสมบัติโบราณไปพร้อมๆ กับการค้นหาข้อเท็จจริงของจักรวาลที่เชื่อว่าอาจมีความลับสำคัญบางอย่างถูกซ่อนอยู่ ซึ่งในขณะที่ทั้งคู่กำลังตามล่าสมบัติเก่าแก่อันชื่อว่า Heart of Space คล่าร่าผู้เป็นภรรยาก็ไดเหายตัวไปอย่างลึกลับ ไม่ว่าคริสโตเฟอร์จะออกตามหาเท่าไหร่ก็หาไม่พบ เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ของการตามหาสมบัติที่พวกเขาวาดฝันไว้จึงเป็นอันต้องพับไป มาร์ตี้เมื่อเห็นว่าผู้เป็นเจ้าของมีชีวิตอยู่อย่างโศกเศร้าจึงได้ตัดสินใจออกตามหาคลาร่าด้วยตนเองโดยที่มีคริสโตเฟอร์ตามติดมาด้วย เรื่องราวการผจญภัยของหมาน้อยมาร์ตี้จึงได้เริ่มต้นขึ้น

My Diggy Dog 2ออนไลน์

ซึ่ง My Diggy Dog 2 นั้นก็จะเป็นเกมผจญแบบไขปริศนาที่ผู้เล่นจะต้องช่วยให้มาร์ตี้ตามหาเจ้าของพบ เป็นเกมที่ผู้เล่นต้องออกสำรวจไปยังจุดต่าง ๆที่ไม่ว่าจะเป็นโบราณแห่งในสถานเก่าแก่มากมาย หรือตลอดจนเหมืองใต้พิภพต่าง ๆ เพื่อเก็บเบาะแสและข้อมูลสำคัญ พร้อมด้วยการไขปริศนาต่าง ๆที่ผู้เล่นจะต้องแก้มันให้ได้ นอกจากนี้ My Diggy Dog 2 ก็ยังมีโหมดท้าทายดันเจี้ยนที่ผู้เล่นจะได้พบกับปริศนาและกับดักอันตรายมากมายที่เต็มไปด้วยกลไกลอันซับซ้อน เป็นเกมผจญภัยสนุก ๆ ไขความลับตามหาสมบัติทำภารกิจที่หากใครสนใจก็สามารถตามไปเล่นเกมกันแบบฟรี ๆหรับแพลตฟอร์มมือถือได้ที่ร้านค้าใน App store หรือ Play store กันได้เลย แต่สำหรับแพลตฟอร์ม PC นั้นทุกคนสามารถตามไปซื้อเกม My Diggy Dog 2 กันได้ที่ร้านค้าบน Steam ในราคา 99 บาทกันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ เว็บเกมใหม่มาแรงที่จะให้เพื่อนๆได้เล่นกันแล้วที่นี้

Share

You may also like...