เกมสืบสวนสอบสวน Who is the Liar? ใครโกหก

Who is the Liar? เกมใครโกหกเกมหลอกลวงสุดบ้าคลั่งที่คุณจะได้รับบทบาทเป็นนักสืบผู้เก่งกาจผู้ได้เผชิญกับเหตุการณ์อันน่าพิศวง การไขคดีของตระกูลใหญ่ที่ปกปิดเรื่องราวอันมืดดำไว้ทำให้คุณต้องลงสนามเข้าไปพัวพันและเล่นเกมมายากับพวกเขาเพื่อไขความลับและเปิดโปงทุกสิ่งที่ซุกซ่อนอยู่  Who is the Liar? เกมปริศนาคดีมายาตามหาคนหลอกลวงที่ทุกสิ่งไม่อาจตัดสินแค่เพียงตาเห็นแต่หากต้องใช้การพิสูจน์

ไขปริศนาตระกูลมายา Who is the Liar? ตามหาคนหลอกลวง

เกมWho is the Liar?

               เกมสืบสวนไขปริศนาคดีมายาของครอบครัวจากตระกูลใหญ่ที่คุณจะได้ค้นหาความจริง Who is the Liar? เกมใครโกหกกับบทบาทของนักสืบ Wadson ผู้กล้าหาญที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นเขาผู้นี้ คดีอันโด่งดังของคืนปาร์ตี้อันตระกาตาที่ใครจะรู้ว่ามันได้กลายเป็นคืนที่เลวร้ายที่สุดของคุณ เกมแห่งเล่ห์กลได้ก่ตัวขึ้นเมื่อคุณได้ตัดสินใจเข้าไปพัวพันเกี่ยวกับพวกเขา การหลอกลวงสุดยิ่งใหญ่ที่ประวัติศาสตร์หน้าไหนไม่เคยมีมาก่อนจึงได้เริ่มต้นขึ้น

เว็บเกมWho is the Liar?

โดย Who is the Liar? จะเป็นเกมสืบสวนสอบสวนที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นสุดยอดนักสืบผู้ที่ต้องเข้าไปไขคดีสำคัญของเมืองที่ค่อนข้างมีความซับซ้อนเป็นอย่างมาก ทำให้ไม่มีใครนอกจากตัวคุณเองที่ต้องแก้ไขปริศนาต่าง ๆเหล่านี้ทั้งหมด ซึ่งผู้เล่นก็จะได้เข้าไปทำการสืบสวนตามกระบวนการและขั้นตอนต่าง ๆของการไขคดีตั้งแต่การสืบหาพยาน การสอบปากคำ การค้นหาหลักฐาน  และหาสิ่งเชื่อมโยงต่าง ๆ ตลอดจนการเล่นมินิเกมกับคนในตระกูลนี้ที่พวกเขาจะวางเล่ห์กลมากมายเพื่อหลอกลวงคุณ โดยที่หากคุณอยากเข้าใกล้ความจริงมากเท่าไหร่คุณก็ต้องชนะเกมที่พวกวางไว้มากเท่านั้น

เล่นเกมWho is the Liar?

อย่างไรก็ตามต้องขอบอกเลยนะคะว่าตัวเกม Who is the Liar? อาจทำให้คุณสับสนงงงวยได้เนื่องจากทุกข้อเท็จจริงก็จะมีคนที่พูดโกหกปะปนไปด้วยทุกครั้งทำให้ผู้เล่นอาจเกิดความสับสนได้ ดังนั้นต้องดูกันดี ๆนะคะว่าใครกันแน่ที่เป็นคนพูดโกหก เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะเป็นตัวคุณเองที่ต้องพ่ายแพ้ให้กับพวกเขาไป เป็นเกมสืบสวนสนุก ๆตามหาคนโกหกที่บรรยากาศของตัวเกมนั้นน่าตื่นเต้นและสมจริงมาก ๆ หากใครที่ชอบเกมไขปริศนาสอบสวนๆสไตล์นี้ก็สามารถตามไปดาวน์โหลด Who is the Liar? ได้ที่เว็บบน Steam ในราคา 63.00 กันได้เลยนะคะ

เว็บเกมออนไลน์ เกมแนวสืบสวนแก้ไขปัญหาต่างๆ

Share

You may also like...