เกมต่อสู้สุดโหด Paint the Town Red ต่อยไม่ยั้ง

Paint the Town Red ลงสนามประชันความแกร่งกับเกมต่อสู้สุดโหดชกต่อยระยะประชิด เกมแอคชันต่อย ทุบ เตะ ชกที่ไม่มีใครยอมใคร เมืองคนโฉดที่ต้องโหดถึงจะรอดออกไปได้ Paint the Town Red มหากาพย์เกมอันธพาลที่รวมมิตรทุกความเลว มาทดสอบความชั่วร้ายภายในตัวคุณไปด้วยกันในเกมนักเลงขาโจ๋ที่คุณจะได้สัมผัสประการณ์การเป็นคนชั่วร้ายเตะหมาต่อยผู้หญิง สายชกต่อยต้องห้ามพลาด

เกมแอคชันอิสระ Paint the Town Red กำเนิดอันธพาลสุดห้าวเป้ง

เกมPaint the Town Red

            มหากาพย์อันธพาลป่วนเมือง Paint the Town Red เกมแอคชันต่อสู้สุดโหดที่มาพร้อมเรื่องราวของเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทใหญ่ใจกลางเมืองกับจุดเริ่มต้นของความเลวร้ายทั้งหมดที่ได้นำพาเหล่าคนชั่วทั้งหลายให้มารวมตัวกัน ณ เมืองแห่งนี้ เกมต่อสู้ที่คุณจะได้งัดไหวพริบทั้งหมดมาใช้เพื่อฟาดฟันกับเหล่าศัตรูทั่วสาร ทำทุกสิ่งที่ทำไม่ได้ในโลกความจริงเพราะที่นี่คือเมืองคนดิบที่คุณอยากจะทำอะไรก็ทำได้ Paint the Town Red เกมแอคอิสระกับการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่โหดดิบกว่าเกมไหน ๆ

เว็บPaint the Town Red

กราฟิกภาพสไตล์ Sandbox กับตีมฮาร์ดคอร์แบบเลือดสาดที่พาผู้เล่นร่วมสัมผัสความคลั่งไปด้วยกัน โดย Paint the Town Red นั้นจะเป็นเกมแนวต่อสู้ระยะประชิดในมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ผู้เล่นจะได้เข้าไปต่อสู้ในโลกจำลองที่เต็มไปด้วยสิ่งอันตราย เป็นเกมต่อสู้เลือดสาดสุดโหดดิบที่มีให้เลือกเล่นได้อย่างหลากหลาย เล่นได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบร่วมมือออนไลน์ รวมไปถึงโหมดการเล่นต่างๆ ก็มีให้เลือกเยอะเช่นกัน เริ่มตั้งแต่โหมดอารีน่าชกต่อยกับผู้เล่นออนไลน์คนอื่น

เกมออนไลน์

โหมดต่อสู้ท้าทายกับสัตว์ประหลาดชั้นใต้ดิน โหมดเอาชีวิตรอดและโหมดอื่น ๆ อีกมากมาย ใครที่เป็นสายขี้เบื่อรับรองว่าเกมคุณจะไม่มีเบื่อแน่นอน ซึ่งหากใครที่สนใจอยากตามมาเล่น Paint the Town Red เกมอันธพาลสุดดิบเกมนี้ก็สามารถตามไปซื้อเกมกันได้ที่ร้านค้าใน Steam กันได้เลย และขอบอกว่าตอนนี้ตัวเกมกำลังอยู่ในช่วงโปรโมชั่นลด -25% เหลือเพียงราคา 216.75 บาทเท่านั้น ดังนั้นอย่ารอช้านะคะ

เว็บเกมออนไลน์ เว็บเกมที่ให้ความสนุกสนานและความบันเทิง

Share

You may also like...