ท่องโลกกว้างสำรวจสิ่งใหม่ ๆไปกับเกม Supraland เกมผจญภัยเอาชนะสัตว์ประหลาด

Supraland เกมผจญภัยโฉมใหม่ที่สายคราฟของต้องห้ามพลาด การผสมผสานสไตล์เกม Portal, Zelda และ Metroid เข้าด้วยกันจนออกมาเป็น Supraland เกมท่องโลกกว้างสุดยิ่งใหญ่ที่ได้กลิ่นอายแบบมายคราฟ เกมที่พาผู้เล่นทุกคนไปผจญภัยและสำรวจโลกใหม่ที่เต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ใหม่ ๆมากมาย พร้อมด้วยการสัมผัสกับประสบการณ์สุดน่าทึ่งของการไขปริศนาและค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ภายในโลกจำลองใบนี้ อย่ารอช้าหากคุณอยากเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคนที่ได้พบกับโลกใบใหม่

ไขปริศนาสำรวจโลกใหม่ Supraland เกมแอดเวนเจอร์เปิดโลกกว้างกับประสบการณ์ที่น่าทึ่ง

เกม Supraland

               สำรวจและผจญภัยบนโลกใหม่ในแพลตฟอร์มขนาดใหญ่ที่คุณสามารถเริ่มต้นการเดินทางของคุณเองได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด Supraland เกมแอคชันแอดเวนเจอร์สไตล์มายคราฟกับการสำรวจพื้นที่กว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตใหม่ ๆมากมาย ท่องไปยังส่วนต่าง ๆของแพลตฟอร์มโลกที่ไร้ซึ่งขีดจำกัด ค้นพบสิ่งใหม่ ๆ และผจญภัยไปในที่ที่ไม่เคยมีผู้ใดได้สัมผัส โดย Supraland นั้นจะเป็น

เว็บเกม Supraland

เกมสำรวจโลกแนว Open-world สไตล์ Sandbox ที่ได้มีการจำลองแพลตฟอร์มโลกเสมือนขึ้นโดยที่จะให้ผู้เล่นได้เข้าเป็นเจ้าของโลกทั้งใบ เป็นเกมสไตล์อิสระเล่นตามใจฉันที่มีรูปแบบการเล่นคล้ายคลึงกับตัวเกมชื่อดังอย่างมายคราฟ กล่าวคือจะเป็นไตล์การเล่นสำรวจโลก หาของ สะสมของ คราฟของหรือสิ่งประดิษฐ์ต่าง ๆ กำจัดสัตว์ปะหลาด หาอาหาร ดำรงชีวิตและออกผจญภัยหาพื้นที่ใหม่ ๆต่าง ๆมากมาย นอกจากนี้ Supraland ก็ยังมีความพิเศษของตัวเกมที่น่าสนใจอื่น ๆอีกมากมาย เช่น ระบบการไขปริศนาที่ผู้เล่นจะได้ท้าทายและแก้ไขปริศนามากมายที่สอดแทรกอยู่ทั่วเกมแบบที่เรียกได้ว่าน่าตื่นเต้นมาก ๆ จะมีตั้งแต่ปริศนาระดับง่ายไล่ยาวไปจนระดับยาก ๆท้าทายหัวสมองกันเลยทีเดียว

เว็บSupraland

เกมผจญภัยกราฟิกสวยฟีเจอร์สนุกๆเยอะแถมพื้นที่ให้สำรวจก็กว้างใหญ่ น่าเล่นและน่าสนใจขนาดนี้หากใครที่สนใจก็สามารถตามไปเล่นเกม Supraland ได้ที่ Epic games หรือ Steam กันได้เลย สำหรับเวอร์ชันเดโม่จะเปิดให้เล่นฟรีแต่ในเวอร์ชั่นจริงเต็มรูปแบบจะมีราคา ที่ 289 บาทนะคะ ใครสะดวกแบบไหนก็ตามไปเล่นแบบนั้นกันเลย เกมดีคุณภาพเยี่ยมขนาดนี้ไม่เล่นไม่ได้แล้วนะคะ

เว็บเกมออนไลน์ เว็บเกมที่จะทำให้คุณสนุกสนานไปกับเกม

Share

You may also like...