เกมเอาชีวิตรอดในบ้านผีสิง Dark Home วิญญาณตามติด

            Dark Home หนีจากฝันร้ายในยามค่ำคืนที่ความมืดปกคลุมจิตใจ เกมสยองขวัญบ้านผีสิงสุดน่ากลัวที่เมื่อคุณได้ตัดสินใจเข้ามาเยือนในที่แห่งนี้แล้วคุณก็ต้องรับมือกับสิ่งที่จะตามมาให้ได้ ต่อสู้และเอาตัวรอดจากวิญญาณตามติดที่หมายเอาทุกชีวิตที่ขวางหน้ามัน Dark Home ร่วมมือร่วมใจกันระหว่างผู้เล่นเพื่อฝ่าฟันอุปสรรคที่น่าขนหัวลุกนี้ไปให้ได้ หากอยากที่จะมีชีวิตรอดออกไปก็จงอย่าแสดงความกลัว

ผจญภัยสู่บ้านมืดมิด Dark Home เกมเอาชีวิตรอดออกจากคืนฝันร้าย

Dark Home 122

                ลางร้ายเข้ามาเยือนเมื่อเราต่างก็ตระหนักได้ว่าไม่ควรก้าวข้ามมายังที่แห่งนี้ Dark Home สถานที่สุดอันตรายที่เข้าไปแล้วอาจกลับออกมาไม่ได้ ควายตายอยู่ใกล้แค่เอื้อมเมื่อคืนฝันร้ายได้มาถึง เหตุการณ์พิศวงอันไม่คาดคิดนำพาให้กลุ่มคนเข้าพัวพันกับสิ่งอันตรายที่หมายเอาชีวิตของพวกเขาไป ยินดีต้อนรับสู่เกมสยองขวัญ Dark Home บ้านผีวิญญาณหลอนที่จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์ของความน่าสะพรึงกลัวที่คุณจะได้รับบทบาทเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ได้เข้าไปติดในบ้านผีสิงร้างพร้อม ๆกับกลุ่มคนจำนวนหนึ่ง ภารกิจของคุณคือกำจัดมันก่อนที่มันจะกำจัดคุณ

Dark Home 133

โดย Dark Home จะเป็นเกม Survival ออนไลน์รูปแบบ PVP เล่นหลายคนที่ผู้เล่นจะได้ลงเล่นแบบร่วมมือ คือ การจับคู่ทีมที่จะแบ่งเป็นฝ่ายผีและฝ่ายคนโดยที่ฝ่ายคนก็จะเล่นช่วยเหลือกันเป็นกลุ่มทำภารกิจร่วมกันแต่ฝ่ายผีนั้นจะต้องเล่นโซโล่แบบคนเดียวกำจัดผู้เล่นคนอื่น ๆ รูปแบบการเล่นเกมนั้นก็จะเป็นในลักษณะช่วยกันหาอุปกรณ์กำจัดผี ทำลายเครื่องราง ไขปริศนา ทำภารกิจต่าง ๆมากมายเพื่อหลบหนีออกจากที่นี่ ตลอดจนการแอบผีไม่ให้มันตามจับคุณได้

Dark Home 144

เพราะมิเช่นนั้นคุณอาจจะตายและถูกขังอยู่ที่นี่ตลอดไป Dark Home เกมสยองขวัญที่นอกจากภารกิจสุดหลอนที่แสนท้าทายต่าง ๆแล้วผู้เล่นก็จะได้สัมผัสกับฉากและบรรยากาศสุดหลอนที่บอกคำเดียวเลยว่าเหมือนได้หลุดเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์จำลองนั้นจริง ๆ วังเวงและน่ากลัวมาก ๆซึ่งถ้าใครสนใจอยากมาลองสัมผัสกับความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นแบบนั้นก็สามารถตามมาซื้อเกมกันได้ที่ร้านค้า Steam กันได้เลย สำหรับราคาตอนนี้จะมีโปรโมชั่นเหลือเพียง 79.20 บาทเท่านั้น ดังนั้นใครที่สนใจก็รีบตามไปซื้อกันเลยนะคะ

ติดตาม เว็บเกมออนไลน์   แล้วตามมาเล่นเกมดี ๆแบบนี้ได้กับเรา

Share

You may also like...