เกมอิงฟิสิกส์สุดคลาสสิก Moving Out บริษัทย้ายบ้านที่ดีที่สุด

            Moving Out ปล่อยให้การย้ายบ้านเป็นหน้าที่เรา เพราะนี่คือบริษัทเคลื่อนย้ายที่ดีที่สุดในย่านนี้ ไม่ว่าจะเป็นของอะไรหรือเฟอร์นิเจอร์แบบไหนเราก็ไม่สะเทือน ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปได้เพียงแค่คุณจ้างเรา สุดยอดเกมอิงแรงโนมถ่วงฉบับฟิสิกส์สุดหรรษาที่จะพาคุณสนุกสนานไปกับการย้ายบ้านสุดน่าทึ่งที่ไม่เหมือนใคร พร้อมด้วยการสัมผัสกับมุมใหม่ ๆของอาชีพช่างเทคนิคนักเคลื่อนย้ายแบบที่คุณไม่เคยเห็น Moving Out เกมหรรษาแสนสนุกที่คุณไม่ควรมองข้าม

อยากย้ายบ้านเชิญที่นี่ที่ Moving Out เกมเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์สุดหรรษาที่การันตีความประทับใจ

Moving Out 122

            สร้างอาณาจักรธุรกิจแห่งการเคลื่อนย้ายให้ยิ่งใหญ่ด้วยสองมือของคุณเองในเกมที่ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้ Moving Out เกมแคชชวลสุดอินดี้ที่อิงศาสตร์ด้านฟิสิกส์มาผสมผสานจนเกิดมาเป็นเกมบริษัทย้ายบ้านที่ดีที่สุด นี่ไม่ใช่แค่ธุรกิจแต่มันคืออาณาจักรโลกของคุณเองที่ทุกสิ่งทุกอย่างคุณสามารถออกแบบได้ โดย Moving Out นั้นจะเป็นหนึ่งตัวเกมในแฟรนไชส์ Team17 Digital ผู้ผลิตเกมชั้นนำที่สร้างเกมดี ๆออกมาอย่างมากมาย

Moving Out 133

ซึ่งมูฟวิ่งเอ้าท์นี่เองก็เป็นอีกหนึ่งงานผลิตชิ้นสำคัญที่ได้รับกระแสตอบรับในทิศทางที่ดีจากผู้เล่นจริง จึงถือเป็นการการันตีอีกทางได้เลยว่าเกมตัวนี้จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังแน่นอน โดย Moving Out จะเป็นเกมแนวหรรษาที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นช่างเทคนิคการจัดวางและขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องมุ่งมั่นทำหน้าที่ของตัวเองให้ได้ตามที่ลูกค้าสั่งเพื่อฟื้นฟูธุรกิจของตนเองให้เติบโตและขยายอย่างก้าวไกล ซึ่งรูปแบบการเล่นเกมนั้นก็จะเป็นการทำภารกิจที่มาในลักษณะเป็นคำว่าจ้างของลูกค้าที่ตลอดทั้งเกมก็จะมีลูกค้ามากมายหลั่งไหลเข้ามาใช้บริการที่บริษัทของคุณให้เคลื่อนย้ายของและเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ

Moving Out 144

ซึ่งแต่ละภารกิจนั้นก็จะมีระดับที่ยากแตกต่างกันไปนั่นเอง การเคลื่อนย้ายก็จะหลากหลายมาก ๆ มีทั้งย้ายจากเครื่องบิน บ้าน คอนโดต่าง ๆมากมาย นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเลือกได้อีกว่าอยากจะเล่นคนเดียวหรือจะเล่นแบบร่วมจอยหน้าจอกับเพื่อนแบบออนไลน์ก็ได้เช่นกัน เจ๋งสุด ๆ เป็นเกมสนุกสนานแบบฝึกสมองที่หากใครสนใจก็สามารรถตามไปซื้อ Moving Out ในราคาโปรโมชั่น 196.00 บาทถึง 22 กรกฎาคมนี้ที่ Steam กันได้เลย แต่หากอยากลองเล่นแบบ Demo ทดลองก็สามารถโหลดฟรีที่ Steam ก็ได้เช่นกันค่ะ เกมดีและน่าเล่นขนาดนี้ก็ต้องห้ามพลาดกันนะคะ

ติดตาม เว็บเกมออนไลน์ ระทึกใจและเหมาะกับการเล่นในกลุ่มแก๊งผองเพื่อน

Share

You may also like...