เกมออกใหม่น่าจับตามอง SkateBIRD นกน้อยเล่นสเก็ต

            SkateBIRD ถึงเวลาออกโรงของเหล่านกน้อย โชว์สกิลโลดโผนให้โลกได้เห็นว่านกนั้นก็เล่นสเก็ตได้ ตีลังกา กระโดด สไลด์และหมุนตัวออกท่าทางได้ตามใจตามสไตล์ของคุณ เปลี่ยนแผ่นกระดาษที่น่าเบื่อเป็นสเก็ตจิ๋วคู่ใจและนำมันออกมาโชว์กับทุกสายตา SkateBIRD เกมนกน้อยเล่นสก็ตแสนหรรษาที่คุณจะได้พบกับความสามารถที่มันนั้นน่าทึ่งของฝูงนก ใครจะรู้ว่าพวกมันก็ทำในสิ่งที่คนอย่างเราทำได้ บดขยี้สนามแข่งให้ลกเป็นไฟและสร้างประวัติของตัวคุณเอง

เกมกีฬาแอคชั่นสุดมันส์ SkateBIRD สงครามสก็ตบอร์ด

SkateBIRD 122

ลงสนามโชว์ความสามารถให้โลกได้เห็น SkateBIRD เกมนกน้อยเล่นสเก็ต มหกรรมเกมกีฬารูปแบบแซนบ็อกซ์ที่จะคุณท่องไปยังโลกของนกน้อยผู้โดดเดี่ยวที่ต้องการมีเพื่อนเล่น ความหวังเล็กๆที่นำพาให้ตัวเขาได้มารู้จักกับ “สเก็ตบอร์” กีฬาสุดผาดโผนที่ทั้งสนุกและได้ออกกำลังกายแถมมันยังทำให้เขาได้พบเจอกับเพื่อนใหม่ๆมากมาย  การเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่นี้เองได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปตลอดกาล

SkateBIRD 133

โดย SkateBIRD จะเป็นเกมแอคชั่นหมวดหมู่กีฬาแบบเล่นคนเดียวที่ผู้เล่นจะได้ฝึกฝนสเก็ตไปกับนกน้อยผู้น่ารัก เป็นเกมสเก็ตบอร์ดสนุกๆที่จะมีนกเป็นตัวตัวละครหลักของเกม ซึ่งรูปแบบการเล่นของ SkateBIRD นั้นตัวเกมก็จะให้ผู้เล่นได้บังคับตัวละครนกให้อยู่บนสเก็ตบอร์ดให้ได้ โดยที่เริ่มแรกเกมก็จะให้ผู้เล่นได้สร้างนกขึ้นมาหนึ่งตัวพร้อมกับสเก็ตบอร์ดหนึ่งอัน ผู้เล่นสามารถออกแบบรูปร่างหน้าของนกและสเก็ตบอร์ดได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นสี เครื่องแต่งกาย รูปร่างต่างๆ จากนั้นตัวเกมก็จะสอนการเล่นสเก็ตขั้นเบื้องต้นให้กับผู้เล่น ทั้งการเล่นท่าพื้นฐานต่างๆไปจนถึงท่ายาก

SkateBIRD 144

การหยุดสเก็ต การยกสเก็ตกระโดด การยกสเก็ตบินและอื่นๆ ซึ่งบอกได้เลยว่าเฟี้ยวมากๆ เกมก็จะมีการให้แต้มและหักแต้มต่างๆแก่ผู้เล่นที่จะเป็นคะแนนการแข่งขันสเก็ตในแต่ละด่าน ยิ่งยากคะแนนก็จะยิ่งสูง ในขณะเดียวกันหากพลาดมากก็จะยิ่งลบคะแนนมาก SkateBIRD จะเป็นเกมหรรษาเล่นเพลินๆ ท้าทายสกิลความสามารถของผู้เล่น ซึ่งถ้าใครที่สนใจหรือชอบเกมกีฬาสไตล์นี้ก็สามารถตามมาเล่น SkateBIRD เกมนี้กันได้ที่ Steam โดยซื้อเกมในราคาโปรโมชั่น 260.10 บาทถึง 24 กันยายนนี้กันได้เลย เกมสนุกกราฟิกสวยเล่นได้ไม่มีเบื่อ แล้วอย่าลืมตามมาร่วมแจมด้วยกันนะคะ

ติดตาม เว็บเกมออนไลน์   เล่นเกมสุดฮิตที่เล่นง่ายมีเงินรางวัลก้อนใหญ่รอคุณอยู่

Share

You may also like...