เกมจีบหนุ่ม Call Me Master เรียกฉันว่านายท่าน

            Call Me Master เกมจีบหนุ่มสุดโรแมนติกกับเรื่องราวความรักและความสัมพันธ์ของตัวละครที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก เกมรักรูปแบบนิยายแชทสุดหวานซึ้งที่รับประกันความฟินแบบจัดเต็ม Call Me Master สร้างเรื่องราวความรักของคุณเองพร้อมเดินหน้าจับคู่กับหนุ่มในฝันที่คุณอยากครอบครอง มาร่วมบริหารเสน่ห์ไปด้วยกันกับเราในเกมจีบหนุ่มสุดโรแมนติกที่คุณอาจได้พบกับรักแท้

สานฝันสาวโสด Call Me Master เกมจีบหนุ่มบริหารเสน่ห์

Call Me Master 144

                พบกับโปรเจคนิยายฉบับเกมมือถือ Call Me Master เกมจีบหนุ่มที่คุณจะได้เปิดประสบการณ์ความรักสุดโรแมนติกไปกับเรื่องราวในนิยายที่คุณเป็นคนเลือก สู่โลกแฟนตาซีในบทหนังสือนิยายที่คุณได้หลุดเข้าไป ดินแดนที่ไม่คุ้นตาและผู้คนที่ไม่คุ้นหน้า จุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักที่คุณจะได้เป็นคนบรรเลงมัน

Call Me Master 133

Call Me Master จะเป็นเกมจำลองสถานการณ์สวมบทบาทที่ผู้เล่นจะได้ท่องไปยังโลกใหม่เพื่อสร้างประวัติของตนเองพร้อมด้วยชายหนุ่มมากมายที่จะเข้ามาทดสอบความรักในตัวคุณ เป็นเกมจีบหนุ่มในรูปแบบนิยายตอบโต้ที่จะเล่นไปตามการดำเนินเส้นเรื่องที่คุณเองเป็นเลือกมัน เกมรักสุดโรแมนติกที่นอกจากการภารกิจทำให้เหยื่อตกหลุมรักคุณแล้วตัวเกม Call Me Master ก็ยังมฟีเจอร์อื่น ๆมากมายที่เพิ่มความฟินและความตื่นเต้นในการเล่นเกมให้มากขึ้น ไม่จะเป็นระบบการทำร้านอาหาร การเลี้ยงแมว ระบบการสร้างความสัมพันธ์และอื่น ๆอีกมากมาย นอกจากนี้คุณก็ยังจะได้พบกับตัวละครชายหนุ่มสุดหล่อมากมายที่จะมารอต่อคิวเพื่อพาคุณไปเดท เป็นเกมที่จะสานฝันให้ใครหลาย ๆคนแบบที่คุณไม่สามารถจะตั้งตัวได้เลย ความฟิน ความสนุก ความซึ้งและเศร้ารวมอยู่ในเกม ๆเดียว และถ้าคุณอยากสัมผัสและดำดิ่งไปกับมันก็ตามมาเล่น

Call Me Master 122

Call Me Master เกมนี้ไปด้วยกันนะคะ ซึ่งทุกคนสามารถตามไปดาวน์โหลดตัวเกมแบบฟรี ๆกันได้ที่ร้านค้าของ App store หรือ Play store กันได้เลยนะคะ

ติดตาม เว็บเกมออนไลน์  ตามมาร่วมภารกิจตามหาเพื่อนรักไปกับเกมออนไลน์

Share

You may also like...