ผจญภัยสู่ผืนสมุทรไปกับ Sea of Thieves จอมโจรแห่งท้องทะเล

            Sea of Thieves สัมผัสประสบการณ์การเป็นที่สุดของตำนานโจรสลัดผู้เก่งกาจที่สุด สร้างประวัติศาสตร์ของคุณเองที่โลกจะต้องจดจำ เกมผจญภัยในมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ที่คุณจะได้ออกแบบเรื่องราวการผจญภัยของคุณเอง Sea of Thieves เกมล่าสมบัติและปล้นสะดมเพื่อช่วงชิงความเป็นใหญ่แห่งท้องทะเล สงครามผืนน้ำกับการต่อสู้ที่โลกจะต้องจารึก

ศึกสะท้านขอบฟ้ากับตำนานมหาจอมโจร Sea of Thieves

Sea of Thieves 13

            สู่การผจญภัยของ pirates of the Caribbean หรือ แจ็ก สแปร์โรว์ ตำนานโจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่ หากใครที่เป็นคอหนังก็น่าจะต้องรู้จักกับเขาคนนี้ที่มาในบทบาทตัวละครเจ้าแห่งท้องทะเลที่เรียกได้เป็นขวัญใจของใครมาแล้วนับล้าน ซึ่งวันนี้เองเพื่อเป็นการฉลองแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ผู้สร้างเกม Sea of Thieves ก็ได้นำเรื่องราวสุดน่าประทับใจของหนังเรื่องนี้มาสร้างเป็นเกมผจญภัยล่าสมบัติให้เราทุกคนได้สัมผัสการใช้ชีวิตแบบแจ็ก สแปร์โรว์กัน ซึ่งขอบอกเลยนะคะว่าน่าตื่นเต้นมาก ๆ โดยตัวเกมก็จะอ้างอิงเรื่องราวเกือบทั้งหทดมาจากหนังที่ไม่ว่าจะเป็นตัวละครเอกต่าง ๆ ฉากสำคัญ

Sea of Thieves 133

หรือตลอดจนสถานที่สำคัญก็จะมาให้เราได้เห็นกันในเกม นอกจากนี้ Sea of Thieves ก็ยังมีการเพิ่มเนื้อหาอื่น ๆ แทรกเข้ามาเพื่อเพิ่มให้ผู้เล่นไม่สามารถคาดเดาการเป็นไปของเกมได้ ถือได้ว่าเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมาก ๆ Sea of Thieves จะเป็นเกมผจญภัยและต่อสู้ที่เน้นไปตามการเล่นเรื่องของเกมที่จะเป็นการเล่นตามเนื้อหาและทำภารกิจหรือเควสต่าง ๆ ซึ่งผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครเอกอย่างแจ็ก

Sea of Thieves 144

สแปร์โรว์ราชาโจรสลัดที่ต้องเดินทางตามหาสมบัติ ทั้งต่อสู้และทำสงครามกับศัตรูมากมาย ทั้งทำการปล้นสะดมเพื่อสร้างกองทัพต่าง ๆมากมายเพื่อขึ้นเป็นใหญ่แห่งท้องทะเลนี้ เกมโจรสลัดสนุก ๆที่เล่นได้อย่างอิสระและไม่จำเจ หากใครที่ชื่นชอบและสนใจตัวเกม Sea of Thieves นี้ก็สามารถตามไปซื้อเกมกันได้ที่ร้านค้าใน Steam กันได้เลยนะคะ โดยราคาตอนนี้จะอยู่ที่ 314.23 บาท ลด 33%  ถึง 9 กรกฎาคมนี้เท่านั้น ดังนั้นรีบตามมาซื้อกันนะคะ  ราคาดีมาก

ติดตาม เว็บเกมออนไลน์  สร้างโอกาสทำให้คุณสามารถทำกำไรได้มากยิ่งขึ้น

Share

You may also like...