ชวนเล่น Duck Life: Battle เกมผจญภัยสุดหรรษากับการท่องโลกกว้างของเป็ดน้อย

Duck Life: Battle เกมผจญภัยสวมบทบาทสุดหรรษาจาก Wix Games สู่การผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่าเป็ดน้อยผู้น่ารัก ฝึกฝนเป็ดของคุณให้แข็งแกร่งกว่าใครเพื่อการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่เพื่อรางวัลที่ดีที่สุด ชัยชนะที่ไม่ได้มาเพราะความกล้าแต่คุณยังต้องมีทักษะอื่นๆเพื่อเอาชนะคู่แข่ง ลืมการวิ่งแข่งแบบเดิมๆไป เพราะดินแดนเป็ดแห่งนี้การต่อสู้เท่านั้นคือการแข่งขันที่แท้จริง Duck Life สร้างเป็ดที่ทรงพลังเพื่อสำรวจโลกและทำภารกิจของนักสู้ ประลองกับเป็ดตัวอื่นๆและเอาชนะพวกเขาให้ได้ แล้วคุณจะกลายเป็นนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่

การประลองของเหล่าเป็ด Duck Life เกมผจญภัยแนวแคชชวลสุดมันส์

Duck Life

เริ่มต้นชีวิตแบบเป็ดๆที่ต้องต่อสู้เพื่อความอยู่รอด Duck Life เกมผจญภัยแนวแคชชวลสวมบทบาทที่มาพร้อมกับเรื่องราวแบบเป็ดๆ โลกของเป็ดที่เต็มไปด้วยเหล่าเป็ดหลากหลายสายพันธุ์ การจะเอาชีวิตรอดอยู่ที่นี่ได้นั้นคุณจะต้องเป็นเป็ดที่แข็งแกร่งกว่าใคร เพราะที่นี่การแข่งขันคือตัวชี้วัดทุกสิ่ง การต่อสู้แบทเทิลเพื่อชิงเงินรางวัลและขึ้นเป็นเป็ดนักต่อสู้ผู้ยิ่งใหญ่ที่ใครๆต่างก็ใฝ่ฝัน

Duck Life

และคุณก็คือหนึ่งในั้นที่จะต้องก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งนั้นให้ได้ ซึ่ง Duck Life นั้นก็จะเป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเป็ดที่จะได้เริ่มต้นเรื่องราวการผจญภัยของตนเอง ผู้เล่นก็จะได้สำรวจโลกกว้างใหญ่ที่ประกอบไปด้วยเมือง 6 เมืองที่มาพร้อมมินิเกมกว่า 25 ด่านใน 5 โรงฝึก ทั้งการต่อสู้กว่า 40 การประลองที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมได้ ตลอดจนการตะลุยทัวร์นาเมนต์ที่จะเป็นการคัดเลือกเป็ดที่จะกลายเป็นนักต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด!

Duck Life

ซึ่งเรียกได้ว่ามันส์สดเหวี่ยงแน่นอน การเล่น Duck Life นั้นก็เน้นการทำภารกิจ สำรวจโลกกว้าง แข่งขันทัวร์นาเม้นและท้าทายมินิเกม ตลอดจนการประลองกับคู่ต่อสู้มากมายจากทั่วโลก Duck Life เกมผจญภัยสนุกๆธีมเกมน่ารักและมีโหมดเกมให้เล่นเยอะ หากใครสนใจก็ซื้อเกมได้ในราคา 85 บาทที่ร้านค้าบน Steam

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดท ข่าวสารเกมส์ และ เกมใหม่ๆอีกมากมาย

Share

You may also like...