ชวนเล่น Pogostuck: Rage With Your Friends ผจญภัยปีนเขาแฟนตาซี

Pogostuck: Rage With Your Friends เกมแอ็คชันผจญภัยสุดมันส์จาก Hendrik Felix Pohl การเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ของนักผจญภัยตัวยงที่ต้องการออกเดินทางพิชิตยอดเขาแฟนตาซี! สัมผัสประสบการณ์ท่องโลกกว้างใหญ่ที่แสนอัศจรรย์ใจผ่าน pogo stick คู่ใจที่จะช่วยให้ปีนเขาอย่างพุ่งทะยานแบบ 360 องศา Pogostuck เกมปีนเขาแสนหรรษาที่คุณจะได้มิตรภาพตลอดการเดินทาง!

เกมปีนเขาแนวแพลตฟอร์ม Pogostuck อัศจรรย์ภูเขาแฟนตาซี

Pogostuck

Pogostuck เกมผจญภัยพิชิตยอดเขาแฟนตาซีที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Getting Over It with Bennett Foddy เกมแพลตฟอร์มแนวไต่เขายอดฮิตจากปี 2017 ที่ทำรายได้มาแล้วหลายล้านดอลลาร์กับผู้เล่นที่มีมากกว่า 2.7 ล้านคน ผลงานสร้างบวกแรงบันดาลใจที่ทีมผู้สร้างต้องการจะมอบการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นที่สุดและท้าทายที่สุดให้กับผู้เล่น โดย Pogostuck นั้นก็จะเป็นเกมผจญภัยรูปแบบสั้นและเรียบง่ายอันเต็มไปด้วยความท้าทายที่ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานของการไต่เขาที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่าใคร

Pogostuck

เขาอันสูงใหญ่ที่เต็มไปด้วยเส้นทางอันตราย ทั้งความชันที่ไม่ปราณีใครกับความสลับซับซ้อนของเส้นทางไต่ที่ยากจะเอาชนะ ผู้เล่นมีเป้าหมายเดียวคือต้องพิชิตที่ยอดเขาแฟนตาซีให้ได้ ซึ่งการเล่น Pogostuck นั้นก็เล่นเป็นทั้งแบบผู้เล่นเดียวและแบบจับคู่อัติโนมัติสูงสุดถึง 16 ผู้เล่นแบบปาร์ตี้ที่ผู้เล่นทุกคนจะได้มาร่วมสนุกผ่านการไต่เขาร่วมกัน นอกจากนี้ Pogostuck ก็ยังแบ่งการเล่นออกเป็นหลากหลายโหมดไม่ว่าจะเป็นโหมด The Root Of All Evil ไต่เกาะอันกว้างใหญ่เล่นได้ทั้งแบบเดี่ยวและหลายคน

Pogostuck

โหมด The Monolith Of Perseverance ไต่เหวลึกอันทอดยาวที่มีความลึกกว่า 1000 เมตร โหมด Rubber Band เล่นรวมกันจำนวนมากๆ โหมด Loot With Your Friends สำรวจและพิชิตดันเจี้ยน

โหมด Skate With Your Friends เล่นสเก็ตสุดมันส์ และอื่นๆ ซึ่งบอกเลยว่ามีโหมดและด่านให้เราได้พิชิตและท้าทายกันแบบยาวๆเลย ดังนั้นหากใครอยากมาร่วมไต่เขาพิชิตยอดภูเขาแฟนตาซีไปด้วยกันก็ซื้อเกม Pogostuck ได้ทาง Steam

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดท ข่าวสารเกมส์ และ เกมใหม่ๆอีกมากมาย

Share

You may also like...