เปิดตำนาน Rayman Legend เกมแอ็คชั่นสุดคลาสสิก เล่นเพลินจนลืมดูเวลา

หากให้ย้อนกลับไปในปี 2013 Rayman Legend ถือเป็นเกมที่สร้างเสียงฮือฮาให้กับสายเกมเมอร์มานับไม่ถ้วนเลย โดยตัวเกมจะมาในรูปแบบ 2 มิติ และภาพกราฟฟิกจะเป็นภาพวาดสีน้ำมัน รวมถึงมีด่านสนุกๆ ให้เล่นเช่นเดียวกับเกมมาริโอ ซึ่งต้องบอกเลยว่าในแต่ละด่านนั้นเป็นอะไรที่หินมากจริงๆ สำหรับใครที่อยากจะรู้ว่าเรื่องราวความสนุกของเกม Rayman Legend กันแล้ว เราลองมาชมไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

พาสำรวจความสนุกของเกม Rayman Legend เกมปราบเซียนในตำนาน

Rayman Legend

สำหรับรูปแบบของเกม Rayman Legend จัดว่าเป็นเกมที่มีเนื้อหาใกล้เคียงกับเกมมาริโอมาก โดยตัวละครในเกมจะสามารถควบคุมทิศทางเดินหน้า ถอยหลัง กระโดด และโจมตีศัตรูได้ ซึ่งหากมองผิวเผินเกม Rayman Legend อาจดูเหมือนเกมเด็กทั่วไป แต่หากได้ลองเล่นจริงๆ แล้วในเกมยังมีปริศนาเล็กๆ สอดแทรกเข้ามาในแต่ละด่านด้วย ทำให้เราต้องใช้สมองและไหวพริบค่อนข้างมากในการเอาชนะแต่ละด่านให้สำเร็จ

Rayman Legend

นอกจากนี้ในเกมก็ยังไม่ลืมใส่เพลงและดนตรีประกอบมาให้ด้วย ซึ่งเมื่อเล่นเกมร่วมกับฟังเพลงไปด้วยนั้นก็ยิ่งสร้างความฮึกเฮิมและลุ้นระทึกในการเล่นแต่ละด่านได้เป็นอย่างดีเลย และถึงแม้ว่าเกม Rayman Legend จะไม่ได้มีการใส่โหมดสำหรับเล่นกับเพื่อนมาให้เหมือนกับในเวอร์ชั่น Wiiu แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เกมดูน่าเบื่อเลยแม้แต่น้อย เพราะสิ่งหนึ่งที่เกมนี้สามารถทำได้ดีเลยนั่นก็คือการใส่ด่านไว้ให้หลากหลายกว่าเกมมาริโอ ซึ่งกว่าจะผ่านแต่ละด่านไปได้นั้นก็ใช้เวลาที่ค่อนข้างนานพอสมควร

Rayman Legend

และภายหลังที่สามารถทำภารกิจในแต่ละด่านได้แล้วนั้น ตัวเกมจะมีกระดานโชว์สถิติการเล่นเกมในแต่ละรอบมาให้เราด้วย โดยภาพรวมแล้วเกม Rayman Legend จัดเป็นเกมที่มีเนื้อหาไม่ซับซ้อนแต่ก็แอบใส่ภารกิจสุดหินซ่อนอยู่ในแต่ละโหมดไว้ให้ผู้เล่นได้ประลองสมองกัน ซึ่งถ้าใครอยากจะรู้ว่าเกมนี้จะสนุกสมคำล่ำลือจริงไหม คุณก็สามารถดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นได้แล้วผ่าน Steam โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดท ข่าวสารเกมส์ และ เกมใหม่ๆอีกมากมาย

Share

You may also like...