แนะนำ 3 เกมVR น่าเล่น 2023 สนุก มันส์ สายเล่นเกมต้องห้ามพลาด!

ใครมีเครื่องเล่น VR หรือกำลังวางแผนซื้อเชิญทางนี้ได้เลย เพราะในวันนี้เราจะมาแนะนำ 3 เกมVR น่าเล่น 2023 ที่บอกเลยว่าสนุก มันส์และปังแน่นอน ไม่ว่าจะกราฟิกที่ตระกาลตา มุมมองที่สมจริงเสมือนหลุดเข้าไปในโลกอีกใบ หรือตลอดจนเอฟเฟคของภาพและเสียงต่างๆ รับรองเลยว่าคุ้มค่าราคาแน่นอน ซึ่งจะมีเกมVR อะไรบ้างเพื่อไม่ให้เป็นการรอช้าเราก็ไปรับชมติดตามการแนะนำเกมวีอาร์กันได้เลย

ต้องเล่น! เกมVR กราฟิกระดับมาสเตอร์ เข้มข้นสมจริงเหมือนหลุดเข้าไปในเกม 

เกมVR
  1. Beat Saber

เป็นเกมVR แนวจับจังหวะที่ผู้เล่นจะได้ฟาดฟันไปกับเสียงดนตรี เกมกระตุ้นร่างกายที่จะช่วยให้อะดรีนาลีนคุณพลุ่งพล่านในขณะเล่นเกม เข้าสู่โลกแห่งอนาคตที่เต็มไปด้วยแสงวูบวาบ ดื่มด่ำและสัมผัสไปกับจังหวะของเอฟเฟกต์และดนตรีที่สนั่นใจแบบที่เกมไหนๆก็ให้ไม่ได้ พร้อมโหมดการเล่นที่หลากหลายที่คุณจะได้สนุกสนานไปกับโลกที่เต็มไปด้วยแสง สีและเสียง Beat Saber เกมVR สุดมันส์ที่ต้องซื้อเก็บไว้เลย

เกมVR
  1. The Walking Dead: Saints & Sinners

สุดยอดเกมVR จากซีรีย์เรื่องดังที่ทำเงินอย่างถล่มทลาย The Walking Dead ที่จะพาคุฯเปิดประสบการณ์สู่โลกจำลองที่เต็มไปด้วยซอมบี้ เกมแนวแอ็คชันต่อสู้ที่จะจำลองสถานการณ์ให้ผู้เล่นได้ต่อสู้เอาชีวิตรอดในโลกของซอมบี้ ใช้อาวุธและอุปกรณ์ที่หาได้ต่อสู้กับซอมบี้ พร้อมป้องกันไม่ให้ฐานของคุณถูกโจมตี เกมมันส์ๆที่มาพร้อมกราฟิกสมจริงเหมือนหลุดเข้าไปในโลกซอมบี้ ทั้งเสียงและเอฟเฟกต์ที่บอกเลยว่าต้องไปลองเองจริงๆถึงจะรู้

เกมVR
  1. Half-Life : Alyx

เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งจากผู้พัฒนา Valve Corporation เกมVR ที่ถูกสร้างอย่างพิถีพิถัน สุดยอดเกมน้ำดีกราฟิกเยี่ยมที่ขอยกให้เป็นเกมน่าเล่นอันดับต้นๆที่ควรซื้อเก็บไว้เลย เกมแนวโลกอนาคตและเอเลี่ยนที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “Alyx Vance” ผู้เป็นความหวังเดียวของมนุษยชาติที่ต้องเข้าสู่การต่อสู้อย่างเลี่ยงไม่ได้

ศึกสงครามระหว่างมนุษย์และเอเลี่ยนต่างดาวที่ตัดสินชะตาชีวิตของมวลมนุษย์ คุณเท่านั้นที่สามารถหยุดมันลงได้ ซึ่งในการ Half-Life : Alyx นั้นก็ผู้เล่นก็จะได้พบกับภาพVR ที่สมจริง มุมมองบุคคลที่หนึ่งเสมือนเป็นตัวเราเองจริงๆที่ยืนอยู่ในสถานการณ์นั้นๆ ภาพ เสียงและเอฟเฟกต์คมชัด ฉากและบรรยากาศสมจริง เนื้อเรื่องคุณภาพ เป็นเกมVR ที่ขอยกนิ้วให้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดท ข่าวสารเกมส์ และ เกมใหม่ๆอีกมากมาย

Share

You may also like...