แนะนำ 3 เกมมือถือน่าเล่นประจำปี 2021

                กลับมาอีกครั้งกับมหกรรม เกมมือถือน่าเล่น ประจำปีที่สายเกมเมอร์ต้องห้ามพลาด เพราะในปี 2021 ถือได้ว่าเป็นปีที่การเล่นเกมนั้นมาแรงมาก ๆอาจจะเนื่องด้วยสถานการณ์ของโควิด-19 ต่าง ๆนั้นก็ทำให้การเล่นเกมกลายมาเป็นกิจกรรมหลักของใครหลาย ๆคน ดังนั้นในวันนี้เองเราจึงจะมาแนะนำ 3 เกมมือถือน่าเล่นประจำปีแก่ทุกคน ซึ่งขอบอกเลยว่าเด็ดดวงทุกเกมแน่นอน ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าทั้ง 3 เกมดังกล่าวนี้จะมีเกมอะไรกันบ้าง

เกมมือถือน่าเล่น 2021 ที่คอเกมทั้งหลายต้องห้ามพลาด

เกมมือถือน่าเล่น 12

            สำหรับ เกมมือถือน่าเล่น ประจำปี 2021 นี้ก็ต้องขอบอกกันก่อนนะคะว่าเป็นการคัดเลือกที่ดุเดือดเลือดสาดมาก ๆเนื่องจากในปีนี้ก็มีเกมมาแรงนั้นมีเยอะมาก ๆ เพราะคนหันมาสนใจในการเล่นกันมากขึ้นนั่นเอง โดยเกมที่เราเลือกมาในวันนี้ก็ทั้งหมดด้วยกันถึง 3 เกมกันเลยโดยที่แต่ละเกมนั้นก็ไม่ได้เลือกจากกระแสความแรงเท่านั้นเพราะเราคัดมาทั้งคุณภาพและความสนุกกันเลย ดังนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าเกมมือถือน่าเล่นที่เราจะมาแนะนำนี้มีเกมอะไรกันบ้าง

  1. Genshin Impact

ถ้าพูดถึงเกมมือถือจะพลาดเกมนี้กันไปไม่ได้เลยสำหรับ Genshin Impact เกมผจญภัยต่อสู้แนว Open-world สไตล์แฟนตาซีที่มาพร้อมกับกราฟิกสุดกตระการตาและเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น เป็นเกมภาพสวยที่ถูกขนานนามว่ากราฟิกดีที่สุดในบรรดาเกมมือถือทั้งหมดกันเลยอีกด้วย น่าเล่นสุด ๆ

เกมมือถือน่าเล่น 13
  • Raft Survival

เกมอาชีวิตรอดสุดโหดในมหาสมุทรใหญ่ จะเป็นเกมจำลองสวมบทบาทเอาชีวิตรอดที่ต้องต่อสู้กับสภาพแวดล้อมที่แสนทรหด ไม่ว่าจะเป็นการถูกฉลามยักษ์โจมตี สภาพอากาศที่โหดร้ายและอาหารที่มีอยู่น้อยนิด เป็นเกมที่ค่อนข้างสมจริงซึ่งถ้าใครชอบแนวนี้ก็แนะนำเลยค่ะ

เกมมือถือน่าเล่น 14
  • Hitman Sniper

เกมยิงมาแรงที่สุด ณ ตอนนี้กับ Hitman Sniper ที่เราจะได้รับบทบาทเป็นมือปืนที่เก่งและแม่นยำที่สุดของประวัติศาสตร์นี้ที่ต้องทำภารกิจสุดท้าทายหลากหลายประเภทแบบที่เรียกได้ว่ายิงกระจายกันไปเลย มันส์แน่นอนค่ะสายยิงต้องลอง

                เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับเกมมือถือน่าเล่นที่เราได้นำมาแนะนำกันวันนี้ น่าเล่นสมใจกันเลย่มั้ย ซึ่งถ้าเพื่อน ๆคนไหนที่อยากตามไปเล่นก็สามารถตามไปโหลดเกมกันได้ที่ร้านค้า App store หรือ Play store กันได้ทั้ง 3 เกมกันเลยนะคะ

ติดตาม เว็บเกมออนไลน์  ได้รับความนิยมไม่แพ้เกมชนิดอื่น 

Share

You may also like...