รีวิวเกม Sacrificial Lighthouse มายาผจญภัยเกาะลึกลับ

Sacrificial Lighthouse คุณคือ “มายา” สาวน้อยผู้ติดอยู่บนเกาะลี้ลับพร้อมประภาคารเด่นสง่าที่มีบางสิ่งซ่อนอยู่ พายุที่โหมกระหน่ำทำให้คุณไปไหนไม่ได้ เริ่มต้นการผจญภัยของคุณเองที่นี่บนเกาะพิศวงที่น่ากลัว Sacrificial Lighthouse เกมผจญภัยแนวอินดี้ลึกลับที่จะพาผู้เล่นสัมผัสเรื่องราวสยองขวัญอันมีเงื่อนงำของเกาะร้างกลางทะเล สำรวจเกาะและค้นหาความจริงของสิ่งทั้งหมดเพื่อหาทางออกจากที่นี่ก่อนที่จะไม่มีโอกาสได้ออกไป!

เกมผจญภัยแนวลี้ลับ Sacrificial Lighthouse ประภาคารหลอนบนเกาะร้างกลางทะเล

Sacrificial Lighthouse

เมื่อพายุที่โหดร้ายได้พาคุณมายังเกาะที่ไม่คุ้นตา การผจญภัยสุดหลอนจึงได้เริ่มขึ้น Sacrificial Lighthouse เกมผจญภัยสุดสยองขวัญจาก PhobiaGamesNet เกมแนวลี้ลับที่บอกเล่าเรื่องราวของสาวน้อย “มายา” เด็กสาวผู้โชคร้ายที่ได้ไปติดบนเกาะร้างเล็กๆกลางทะเลพร้อมประภาคารเด่นสง่าที่ดูเหมือนว่ามีบางสิ่งซ่อนอยู่ สภาพอากาศที่แปรปรวนและพายุที่โหมกระหน่ำทำให้มายาไม่มีทางเลือกอื่นใดนอกจากต้องออกผจญภัยบนเกาะแห่งนี้ การตัดสอนใจดังกล่าวทำให้มายาค่อยๆรู้ว่าที่นี่ไม่ปกติ เกาะประหลาดที่ดูเหมือนกำลังซ่อนเร้นบางสิ่งอยู่

Sacrificial Lighthouse

เรื่องราวสุดขนหัวลุกจึงได้เริ่มขึ้น โดย Sacrificial Lighthouse นั้นก็จะเป็นเกมผจญภัยแนวสำรวจและไขปริศนาเน้นบรรยากาศและการเล่าเรื่องราวที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น “มายา” สาวน้อยคนดังกล่าวที่ต้องเอาชีวิตรอดบนเกาะประหลาด ซึ่งในการเล่น Sacrificial Lighthouse  นั้นเกมก็จะให้ผู้เล่นได้ออกผจญภัยและสำรวจเกาะดังกล่าวเพื่อค้นหาความลับที่ปิดซ่อนอยู่ ทั้งไขความสงสัยว่าทำไมตัวคุณถึงมาติดอยู่บนเกาะประหลาดแห่งนี้ คุณมาที่นี่ได้อย่างไรและใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง ตลอดจนการรวบรวมเบาะแสสำคัญและแก้ปริศนาลี้ลับของเกาะที่จะทำให้คุณเข้าใกล้ความจริงยิ่งขึ้น

Sacrificial Lighthouse

ซึ่งบอกเลยว่าระทึกขวัญแน่นอน  Sacrificial Lighthouseก็จะเป็นเกมผจญภัยเน้นเล่าเรื่องราวเขย่าขวัญแนวจิตวิทยาที่จะให้ผู้เล่นได้ดำดิ่งไปกับบรรยากาศที่น่ากลัวของเกม พร้อมทั้งการเผชิญหน้ากับเรื่องราวที่จะค่อยๆทำให้คุณรู้สึกเหมือนขึ้นรถไฟเหาะ ทั้งตื่นเต้น หวาดกลัว ระทึกใจและสิ้นหวัง บอกได้คำเดียวว่าทำเอาไม่ให้ได้พักกันเลยทีเดียว ดังนั้นถ้าใครอยากมาสัมผัสประสบการณ์ลุ้นระทึกไปกับมายาก็ซื้อเกมกันได้ที่ Steam

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดท ข่าวสารเกมส์ และ เกมใหม่ๆอีกมากมาย

Share

You may also like...