ชี้เป้า 3 เกมสยองขวัญสุดน่ากลัวที่จะทำให้คุณขนหัวลุกตลอดการเล่นเกม

ใครที่เป็นสายอยากรู้อยากลอง ชอบความตื่นเต้นระทึกใจ ชอบเล่นเกมแบบผีๆ หรือเกมน่ากลัวๆ เชิญทางนี้ได้เลย เพราะในวันี้เราจะมาชี้เป้า 3 เกมสยองขวัญ น้ำดีที่จะทำให้คุณกลัวจนนอนไม่หลับ เกมระทึกขวัญน่าเล่นที่มาพร้อมกับกราฟิกสมจริง บวกกับบรรยากาศหลอนๆที่ชวนให้รู้สึกเหมือนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ พร้อมเส้นเรื่องที่เดาทางไม่ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ความหลอนที่จะทวีคูณขึ้นทุกๆการดำเนินเรื่องของเกมที่จะทำให้คุณนั่งไม่ติด ซึ่งใครอยากสัมผัสความรู้สึกแบบนั้นก็ต้องห้ามพลาดเกมสยองขวัญสุดน่ากลัวที่เราจะมาแนะนำต่อจากนี้ได้เลย!

ไม่เล่นไม่ได้แล้วกับ 3 เกมสยองขวัญ ชวนขนหัวลุกที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดหลอกหลอนชวนให้หวาดกลัว

เกมสยองขวัญ
  1. Resident Evil Village

ที่สุดของเกมสยองขวัญที่มีด้วยกันถึง 7 ภาค เกมแอ็คชันสยองขวัญที่ปูเรื่องราวมาอย่างยาวนาน กราฟิกสุดอลังกาลและสมจริงต้องยกให้เกมนี้เลย เกมแนวเล่นตามเส้นเรื่องที่จะค่อยๆพาผู้เล่นดำดิ่งไปกับตัวละครและเหตุการณ์สุดขนหัวลุกภายในเกมที่จะไล่ระดับความน่ากลัวขึ้นไปเรื่อยๆ บรรยากาศสุดวังเวงและเต็มไปด้วยฉากน่ากลัวๆ ทั้งตัวละครปีศาจที่โคตรอำมหิตและการดำเนินเรื่องของเกมที่จะปล่อยของเด็ดออกมากมายแบบที่เราไม่ทันได้ตั้งตัว ใครอยากสัมผัสเกมระดับทุ่มทุนสร้างที่กราฟิกสวยงามไม่มีที่ติต้อง Resident Evil Village กันเลย

เกมสยองขวัญ
  1. Home Sweet Home 

เป็นเกมสยองขวัญโดยฝีมือสร้างคนไทยที่ได้รับความนิยมมากมายในหลายปีที่ผ่านมา เกมหลอนๆกับบรรยากาศแบบผีไทย ที่ไม่ว่าจะเป็นความเชื่อ ผีพื้นบ้านของไทย ตลอดจนพิธีกรรมต่างๆที่ใครหลายคนอาจคุ้นเคย ซึ่งในเวอร์ชันออริจินัลของ Home Sweet Home นั้นจะเป็นเกมสยองขวัญมุมมองบุคคลที่หนึ่งแนวผจญภัยเน้นการสำรวจ

หลบหนีและซ่อนจากผีร้ายที่ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดไปให้ได้ ซึ่งในปัจจุบันนั้น HSH ก็ปล่อยออกมาด้วยกันทั้งหมด 2 ตอน พร้อมด้วยเวอร์ชั่นใหม่ HSH: Survive ที่จะเป็นการเล่นแบบ Multi player เอาชีวิตรอดแบบร่วมมือมีผู้เล่นหลายคน ซึ่งบอกเลยว่าระทึกใจกว่าเดิมแน่นอน

  1. Until Dawn
เกมสยองขวัญ

เกมสยองขวัญแนวไขปริศนาเอาชีวิตรอดกลางหุบเขาหิมะ เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่นัดกันไปเล่นสนุกในบ้านพักตากอากาศบนหุบเขาจนเป็นเหตุให้เกิดโศกนาฏกรรม เมื่อการรวมหัวกลั่นแกล้งเพื่อนที่มากเกินไปจนเลยเถิดไปถึงความตาย การเสียชีวิตของเพื่อนในกลุ่มได้นำพวกเขาให้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในปีถัดไปที่บ้านหลังเดิม และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของความสยองขวัญที่พวกเขาไม่อาจคาดคิด เกมหลอนๆบรรยากาศหุบเขาหิมะที่ชวนให้สติแตก เกมเน้นการไขปริศนาและเอาตัวรอดที่ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวลี้ลับมากมาย ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครทั้ง 8 ที่ต้องตัดสินใจในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน ซึ่งบอกเลยว่าตัวละครจะอยู่รอดหรือตายก็ขึ้นอยู่ที่การตัดสินใจและการเลือกของคุณ

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดท ข่าวสารเกมส์ และ เกมใหม่ๆอีกมากมาย

Share

You may also like...