ชวนเล่น Star Chef: Cooking & Restaurant Game เกมทำอาหารสร้างภัตตาคารในฝัน

Star Chef เกมทำอาหารเสิร์ฟอาหารสุดหรรษาที่คุณจะได้สร้างภัตตาคารของเป็นตัวเอง คิดค้นเมนูใหม่ๆ เสิร์ฟอาหารอย่างทันใจ และให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ทำให้ดีที่สุดเพื่อก้าวจากร้านอาหารเล็กๆไปสู่ภัตตาคารขนาดใหญ่ Star Chef เกมทำอาหารแสนสนุกที่ไม่ใช่แค่การทำอาหารเท่าแต่เป็นการทำในสิ่งที่รัก ทำร้านอาหารที่ดีที่สุดของคุณเองและเสิร์ฟอาหารรสเด็ดที่มีแค่ร้่นคุณเท่านั้นที่จะเสิร์ฟได้!!

เกมจำลองสถานการณ์ทำอาหาร Star Chef เปิดภัตตาคารร้านอาหารในฝัน

Star Chef

เสกสรรเมนูด้วยความสามารถที่คุณมีเพื่อพาร้านอาหารเล็กๆให้เติบโตไปสู่การเป็นภัตตาคารแถวหน้า Star Chef เกมจำลองสถาการณ์ทำอาหารแนวแคชชวลที่คุณจะเข้าเป็นเจ้าของภัตตาคารร้านอาหาร ตัวคุณในฐานะเชฟที่หลงใหลในการทำอาหารก็มีความฝันที่อยากจะมีร้านอาหารเป็นของตัวเอง ไม่ใช่แค่การรับจ้างไปวันๆ แต่ความฝันคุณยิ่งใหญ่กว่านั้น และนั่นก็จุดเริ่มต้นของตัวคุณในเส้นทางการเป็นเจ้าของภัตตาคารที่ดีที่สุด! โดย Star Chef นั้นก็จะเป็นเกมทำอาหารแนวแคชชวลผสมผสานเกมบริหารและจัดการที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเจ้าของร้านอาหารที่ต้องการขยายกิจการของตัวเอง ดังนั้นรูปแบบการเล่น Star Chef นั้นจึงจะเป็นในลักษณะการบริหารและจัดการร้านอาหารที่ผู้เล่นจะต้องจัดสรรกิจกรรมทุกอย่างในร้านอาหารเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

Star Chef

ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร การคิดเมนู การก่อสร้างร้าน การจ้างพนักวาน การโปรโมทร้าน การจัดร้านให้สวยงามและเข้ากับธีม เรื่องความสะอาดสุขอนามัย การให้บริการลูกค้า การเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับร้าน ตลอดจนการคิดค้นเมนูและสูตรอาหารใหม่ๆตามฤดูกาลและตามความต้องของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ Star Chef ก็เป็นเกมทำร้านอาหารสุดท้าทาย

Star Chef

ที่นอกจากความสนุกสนานก็คือความเพลิดเพลินและผ่อนคลายที่คุณจะได้รับตลอดการบริหารร้านอาหารในแบบของคุณเอง เกมน่ารักแถมมีฟีเจอร์สนุกๆให้เล่นเยอะ นอกจากนี้โหลดฟรีๆแบบไม่ต้องเสียเงินได้ทางร้านค้าของ Steam ได้เลย ใครอยากหาเกมทำอาหารแนวเสิร์ฟ บริหารและจัดการก็ขอแนะนำ Star Chef เกมนี้กันเลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดท ข่าวสารเกมส์ และ เกมใหม่ๆอีกมากมาย

Share

You may also like...