แนะนำเกมน่าเล่น The Tiny Bang Story ภารกิจกอบกู้ดาวเคราะห์น้อย

The Tiny Bang Story ภัยพิบัติที่ไม่คาดคิดได้นำหายนะมาสู่ดาวเคราะห์น้อย Tiny Planet เหตุดาวตกที่สร้างความเสียหายครั้งใหญ่ โลกแตกสลายและผู้คนต้องลี้ภัยเพื่อความอยู่รอด ทุกอย่างเลวร้ายลงและเหมือนจะไร้ซึ่งทางออก จนกระทั้งตัวคุณได้รับโอกาสสำคัญ อนาคตของทุกชีวิตขึ้นอยู่กับคุณ ใช้ความคิดและจินตาการที่คุณมีช่วยเหลือผู้อาศัย พร้อมฟื้นฟูความเสียหายที่เกิดขึ้น ซ่อมเครื่องจักรต่างๆให้กลับมาใช้งานได้ดังเดิมและกลับสู่สภาวะที่สงบสุข The Tiny Bang Story เกมไขปริศนากับภารกิจกอบกู้โลกสุดยิ่งใหญ่ที่คุณจะได้กลายเป็นฮีโร่ของคนทั้งโลก!

เกมไขปริศนาผจญภัย The Tiny Bang Story ช่วยเหลือโลกที่แตกสลายและรักษาจิตใจของผู้คน

The Tiny Bang Story

ออกเดินทางกอบกู้ดาวเคราะห์ที่แตกสลายผ่านการผจญภัยบน Tiny Planet ที่น่ารัก The Tiny Bang Story เกมไขปริศนาผจญภยที่บอกเล่าเรื่องราวของดาวเคราะห์ที่ได้ประสบภัยพิบัติใหญ่ของเหตุดาวตกที่ทำให้สิ่งมีชีวิตทั้งหมดต้องดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด ทว่ายังมีความหวังเล็กๆอยู่

นั่นคือตัวคุณที่เป็นกุญแจสำคัญของการกอบกู้ดาวเคราะห์ดวงนี้ ภารกิจกอบกู้Tiny Plnet ที่แตกสลายจึงได้เริ่มขึ้น โดย The Tiny Bang Story นั้น็จะเป็นเกมปริศนาที่มาในรูปแบบแพลตฟอร์มชี้และคลิกที่เน้นการเล่าเรื่องราวผ่านภาพและบรรยากาศโดยที่ไม่ต้องมีข้อความเพื่อบรรยายใดๆ ซึ่ง The Tiny Bang Story นั้นก็จะแบ่งการเล่นออกเป็น 5 บทตามการเล่าเรื่องของเกม

The Tiny Bang Story

แต่หลักๆแล้ว The Tiny Bang Story ก็จะให้ผู้เล่นผจญภัยและไขปริศนามากมายที่จะมาในรูปแบบของปัญหาให้ผู้เล่นได้แก้ไข กล่าวคือ ผู้เล่นจะต้องออกเดินทางไปตามส่วนต่างๆของดาวที่แตกสลายนี้เพื่อเข้าช่วยเหลือผู้อาศัยที่ประสบปัญหา ทั้งยังต้องแก้ไขสิ่งต่างๆบนดาวเคราะห์ที่อาจสร้างความเสียหายได้ ซึ่งผู้เล่นก็จะได้เอาชนะและท้าทายปริศนามากมายกว่า 30 ด่านในรูปแบบมินิเกมที่แตกต่างกันไป

The Tiny Bang Story

พร้อมทั้งการเผชิญหน้ากับอุปสรรคมากมายที่จะได้พบเจอตลอดทาง รวมไปถึงการพบกับเรื่องราวที่น่าสนใจของดาวเคราะห์น้อยที่มีอะไรมากมายให้เรียนรู้ The Tiny Bang Story เกมน้ำดีที่เรียบง่ายและมีเสน่ห์ เกมเล่นเพลินๆ กราฟิกสวยและเป็นรูปแบบวาดด้วยมือทั้งหมด พร้อม 10 ธีมดนตรีที่น่าใหล ดังนั้นหากใครสนใจก็ซื้อเกมได้ใน Steam

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดท ข่าวสารเกมส์ และ เกมใหม่ๆอีกมากมาย

Share

You may also like...