แนะนำเกม VR แนวทำอาหาร Counter Fight ร้านราเมงแสนสุข

Counter Fight เพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานของการเปิดร้านราเมงขอฝคุณเอง! เกม VR ทำอาหารสุดหรรษาจาก Tricol ที่จะมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นให้กับคุณ เมื่อตัวคุณได้เข้ามาเป็นผู้บริหารร้านราเมนอย่างเต็มตัว คุณจึงต้องทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อให้มันประสบความสำเร็จ Counter Fight เกมจำลองสถานการณ์ทำอาหารแนวแคชชวลแสนสนุก พบกับเรื่องราวในห้องครัวที่จะทำให้คุณกลายเป็นเชฟตัวจริง!

เกมจำลองสถานการณ์ทำอาหารแนวแคชชวล Counter Fight เปิดร้านราเมงในฝัน

Counter Fight

โอกาสมาถึงมือคุณแล้ว แสดงให้โลกได้เห็นว่าราเมงคุณอร่อยไม่แพ้ใคร! Counter Fight เกม VR ทำจำลองสถานการณ์ทำอาหารที่คุณจะได้สนุกสนานไปกับการเปิดร้านราเมงเป็นของตัวเอง เมื่อคุณได้รับโอกาสครั้งใหญ่ให้เปิดร้านราเมง ในฐานะเจ้าของร้านคุณจึงต้องทุ่มสุดตัวเพื่อทำให้ร้านของคุณประสบความสำเร็จ ซึ่ง Counter Fight นั้นก็จะเป็นเกม VR โดยเฉพาะที่รองรับเพียงเครื่องคอนโทรลเลอร์แบบติดตามการเคลื่อนไหว จะเป็นเกมทำอาหารที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นเจ้าของที่ต้องทำหน้าที่ทุกอย่างภายในร้าน

Counter Fight

ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารเมนูต่างๆ ราเมง เกี๊ยวซ่าและอื่นๆ การต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ตลอดจนการทำความสะอาดร้านและการเตรียมพร้อมสำหรัยการเปิดร้านในวันถัดไป การเล่น Counter Fight นั้นจึงจะอยู่ในลักษณะการจำลองสถานการณ์เสมือนจริงที่ผู้เล่นจะได้เห็นมุมมองภาพแบบ 360 องศาทั้งแนวนอนและแนวตั้ง มุมมองของภาพก็จะเป็นมุมมองของบุคคลที่ 1 ที่ผู้เล่นจะเห็นภาพเหมือนเรากำลังมองหน้าลูกค้าอยู่ ดังนั้นเวลาทำอาหารหรือกิจกรรมใดๆภายในเกมก็จะดูสมจริงมากๆ

Counter Fight

เหมือนเรากำลังทำอาหารเองจริงๆ ซึ่งบอกเลยว่าตื่นเต้นกว่าการเล่นเกมทำอาหารทั่วๆไปแน่นอน นอกจากการทำอาหารใน Counter Fight นี้ผู้เล่นก็ยังจะได้สนุกสนานไปกับฟีเจอร์ต่างๆของเกมที่มีอะไรน่าสนใจให้เลือกเล่นมากมายเลย เช่น ฟีเจอร์การทำเบียร์เย็น ฟีเจอร์ปฏิสัมพันธ์กับตัวละครอื่นๆในเกม ตลอดจนการพบกับสถานการณ์จำลองภายในเกมที่จะช่วยเพิ่มความสมจริง เช่น โจรบุกรุกร้านราเมงที่คุณจะต้องไล่พวกมันออกไปก่อนที่จะเสียลูกค้า เป็นต้น Counter Fight ก็เป็นเกมทำอาหารแบบ VR สุดหรรษาที่ทั้งสนุกและสมจริง ดังนั้นใครอยากตามมาเล่นก็ซื้อเกมได้ใน Steam

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดท ข่าวสารเกมส์ และ เกมใหม่ๆอีกมากมาย

Share

You may also like...