แนะนำเกมวิ่งสนุกๆ Sausage Hunter นักล่าไส้กรอก!

Sausage Hunter เกมวิ่งสุดมันส์ที่คุณจะได้พบกับ “แมวน้อยนักล่าไส้กรอก” ที่ตีดสินใจออกเดินทางผจญภัยเพื่อตามหาไส้กรอกที่เขารัก ชีวิตของแมวตัวหนึ่งที่ไม่มีอะไรมากมาย แค่สนุกไปกับการผจญภัยและกินไส้กรอกแสนอร่อยที่เขาโปรดปราน ทว่าไม่ใช่แค่ตัวเขาเท่านั้นที่หลงใหลในไส้กรอกอันโอชะ เพราะผู้คนมากมายก็ต่างต้องการครอบครองมัน การผจญภัยล่าไส้กรอกแสนอร่อยจึงได้เริ่มขึ้น Sausage Hunter เกมวิ่งที่มาพร้อมปริศนาและด่านที่ตื่นเต้น ออกไปรับไส้กรอกที่คุณชอบและเพลินเพลิดกับความอร่อยที่โปรดปราน!

เกมวิ่งต่อสู้แนวแพลตฟอร์ม Sausage Hunter ภารกิจไล่ล่าตามหาไส้กรอก

Sausage Hunter

ไม่มีอะไรดีไปกว่าไส้กรอกอีกแล้ว อาหารแสนอร่อยที่แม้ต้องออกเดินทางไกลก็ยินดี Sausage Hunter นักล่าไส้กรอก เกมวิ่งต่อสู้แนวแพลตฟอร์มจากทีมผู้พัฒนา Wloop777 การผจญภัยของแมวน้อยหัวใจใหญ่ที่ต้องการออกไล่ล่าตามหาไส้กรอก ความฝันเดียวที่เขามีคือกินไส้กรอกให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะนั่นคือของโปรดของเขา ทว่าไม่ใช่แค่เขาที่ต้องการมัน เพราะใครๆก็ชื่นชอบไส้กรอก เช่นเดียวกันกับเหล่าศัตรูที่ต้องการครอบครองไส้กรอกทั้งหมดของอาณาจักร แมวผู้ล่าจึงต้องรีบออกเดินทางก่อนที่เขาจะไม่อาจได้ลิ้มรสไส้กรอกอีกต่อไป

Sausage Hunter

ซึ่ง Sausage Hunter นั้นก็จะเป็นเกมแพลตฟอร์มรูปแบบ Side-scrolling ที่ผู้เล่นจะได้เป็น “น้อยนักล่าไส้กรอก” ที่ต้องออกเดินทางผจญภัยฝ่าเส้นทางอันตรายเพื่อรวบรวมไส้กรอกให้ได้มากที่สุด ซึ่งในระหว่างทางนั้นผู้เล่นก็ต้องเอาชนะอุปสรรคมากมายที่ไม่ว่าจะเป็นกับดักอันตราย ปริศนาชวนท้าทายหรือตลอดจนฝูงศัตรูมากมายที่จะมาแย่งชิงไส้กรอกกับคุณ นอกจากนี้ผู้เล่นก็ยังต้องคอยหลบหลีกสิ่งกีดขวางต่างๆมากมายที่อาจเป็นอันตรายต่อชีวิต

Sausage Hunter

ขอบอกเลยว่าไม่ง่ายแน่นอน Sausage Hunter ก็เป็นเกมวิ่งมันส์ๆที่มาพร้อมกับกราฟิกแบบวาดด้วยมือที่แสนน่ารัก ทั้งเพลงประกอบสุดไพเราะที่ช่วยให้คุณเล่นเกมได้อย่างเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ตลอดจนด่านและปริศนาที่ตื่นเต้นมากมายให้คุณเข้ามาร่วมท้าทาย เกมสนุกๆเล่นได้เรื่อยที่หากใครสนใจก็ซื้อเกม Sausage Hunter ได้ใน Steam

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดท ข่าวสารเกมส์ และ เกมใหม่ๆอีกมากมาย

Share

You may also like...