รีวิวเกมสยองขวัญสุดน่ากลัว Best Friend เดวิดเพื่อนรัก

Best Friend เมื่อเรายังเด็กตุ๊กตาก็ถือเป็นเพื่อนคนสำคัญที่คอยอยู่เคียงข้างเราไม่ว่าจะในยามทุกข์หรือยามสุข ทว่าเมื่อเติบโตขึ้นสิ่งเหล่านั้นก็ค่อยๆจางหายไปจากชีวิต จากเพื่อนสนิทก็กลายเป็นของเล่นที่ไร้ค่า และนั่นก็เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมตุ๊กตาตัวนี้จึงอยากเตือนความทรงจำคุณ! Best Friend เกมสยองขวัญแนวเอสชีวิตรอดสุดน่ากลัวที่คุณต้องเผชิญหน้ากับ “เดวิด” ตุ๊กตาตัวโปรดในวัยเด็กที่เคยเป็นเพื่อนสนิทของคุณ ทำตามที่เดวิดบอกและอย่าทำให้เขาโกรธเพื่อมีชีวิตรอดไปจนฟ้าสว่าง 

เกมเอาชีวิตรอดระทึกขวัญ Best Friend การเรียกหาของตุ๊กตาผีเดวิด

Best Friend

จะทำอย่างไรหากตุ๊กตาในวัยเด็กได้กลายเป็นสิ่งลี้ลับที่น่ากลัว Best Friend เกมเอาชีวิตรอดสุดสยองขวัญจาก Good Monkey ที่จะพาคุณสัมผัสความสยองผ่านเรื่องราวการเอาชีวิตรอดจาก “เดวิด” ตุ๊กตาที่คุณรัก อย่างที่รู้กันดีว่าตุ๊กตานั้นถือเป็นของเล่นในวัยเด็กที่เราต่างก็ชื่นชอบ ของเล่นที่เปรียบเสมือนเพื่อนรัก เพื่อนที่ดีที่สุดและเพื่อนที่จะไม่มีวันหักหลัง เมื่อใดก็ตามที่มีเรื่องไม่สบายใจหรือมีปัญหาอะไรพวกเขาก็จะคอยรับฟังคุณเสมอ ทว่าเมื่อเติบโตเป็นผู้ใหญ่คุณกลับทิ้งเขาไว้ข้างหลังอย่างไม่ใยดี คุณไม่มีเวลาให้กับเขาอีกต่อไป เช่นเดียวกับเดวิดตุ๊กตาคู่ใจที่ถูกคุณหักหลัง ความสุขและความทรงจำที่คุณและเดวิดมีด้วยกันจบลงเมื่อคุณเติบโตขึ้น

Best Friend

และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เดวิดเรียกหาคุณเพื่อเตือนความทรงจำที่คุณและเขามีร่วมกัน ซึ่ง Best Friend นั้นก็จะเป็นเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดที่จะให้ผู้เล่นได้เอาชีวิตรอดจากตุ๊กตาเดวิดที่กำลังแผลงฤทธิ์ให้คุณกลัว

โดยรูปแบบการเล่น Best Friend นั้นตัวเกมก็จะมีวัตถุประสงค์หลักๆ อยู่ 2 อย่าง คือ วัตถุประสงค์ของเกมที่ 1 จะเป็นการเอาชีวิตรอดให้ได้ถึง 3 โมงเช้าและต้องรวมรวมสิ่งของ 3 ชิ้น คือ ลูกบอล โดนัทและแอปเปิ้ล

Best Friend

ในขณะที่วัตถุประสงค์ของเกมที่2 จะเป็นการเอาชีวิตรอดจนถึง 5 โมงเช้าและต้องกินเค้กที่เดวิดทำให้หมด ซึ่งถ้าผู้เล่นทำสำเร็จตามหลักเกณฑ์แต่ละวัตถุประสงค์ของเกมก็จะถือว่าชนะไป Best Friend ก็เป็นเกมหลอนๆ เอาชีวิตรอดจากตุ๊กตาผีที่ทั้งสนุกและน่ากลัว เกมมีความตื่นเต้นและเร้าใจ ดังนั้นหากใครสนใจก็ซื้อเกมได้ใน Steam

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดท ข่าวสารเกมส์ และ เกมใหม่ๆอีกมากมาย

Share

You may also like...