แนะนำเกมมือถือ Idle Pet Shelter ศูนย์พักพิงน้องเหมียว

Idle Pet Shelter ยินดีต้อนรับสู่ศูนย์พักพิงน้องเหมียวที่ดีที่สุดของย่าน สรวงสวรรค์สำหรับน้องแมวที่ถูกทอดทิ้ง ที่นี่เรามีอาหาร ที่พักพิงและมีความรักมอบให้กับแมวทุกตัว เริ่มต้นการช่วยเหลือของคุณด้วยการเปลี่ยนสถานที่รกร้างให้เป็นสถานพักพิงของเหล่าสัตส์ที่ต้องการความช่วยเหลือ ดูแลพวกเขา ให้อาหารและมอบความรัก พร้อมส่งต่อครอบครัวใหม่ที่จะมาให้ความรักและความอบอุ่นแก่พวกเขา Idle Pet Shelter เกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์กับเรื่องราวแมวๆ ที่จะทำให้คุณชุ่มฉ่ำหัวใจ พบแมวมากมายที่แสนน่ารักและสนุกไปกับการเลี้ยงดูแมวในสถานที่พักพิงที่แสนวิเศษ!

สถานที่พักพิงของเหล่าแมว Idle Pet Shelter เกมจำลองสถานการณ์สุดน่ารักที่จะทำให้หัวใจคุณพองโต

Idle Pet Shelter

เมื่อมีแมวมากมายต้องการความช่วยเหลือ คุณในฐานะทาสอมวตัวยงจึงต้องเปิดศูนย์พักพิงเพื่อช่วยเหลือพวกเขา Idle Pet Shelter เกมมือถือสุดน่ารักจาก OUTLOUD SOFTWARE DEVERLOPMENT เกมจำลองสถานการณ์แนวบริหารและจัดการที่คุณจะได้สร้างศูนย์พักพิงน้องเหมียวเป็นของตัวเอง ความรักของคุณที่มีต่อแมวได้ก่อให้เกิดความคิดที่ยิ่งใหญ่ขึ้น คุณตัดสินใจเปลี่ยนสถานที่รกร้างให้กลายเป็นศูนย์พักพิงของน้องแมวที่ต้องการความช่วยเหลือ และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของคุณในฐานะผูบริการและดูแลสถานที่พักพิงน้องแมว

เล่นเกม Idle Pet Shelter

โดย Idle Pet Shelter นั้นก็จะเป็นเกมแนวก่อสร้าง บริหารและจัดการที่ผู้เล่นจะได้อยู่ฐานะเสมือนผู้บริหารศูนย์พักพิงแมว ซึ่งรูปแบบการเล่น Idle Pet Shelter นั้นคือตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้ก่อสร้างและเนรมิตรสถานที่ทิ้งร้างให้กลายเป็นศูนย์พักพิงแมวและเริ่มต้นการบริหารจัดการของตัวเอง uf99999 ในการเล่นเกมนั้นผู้เล่นก็จะต้องคอยจัดการดูแลส่วนต่างๆของศูนย์พักพิงไม่ว่าจะเป็นการตกแต่ง ก่อสร้าง การรับแมวใหม่ๆ หาอาสาสมัครที่จะมาดูแลแมว ตลอดจนการจัดการความต้องการของบรรดาแมวให้บรรลุในสิ่งที่พวกเขาปรารถนา เช่น การมอบความรักและความอบอุ่น การให้ที่อยู่อาศัยที่มั่นคงและปลอดภัย

เกมมาแรง

หรือจนการหาบ้านใหม่ให้กับพวกเขา นอกจากนี้ใน Idle Pet Shelter ผู้เล่นก็จะได้พบความสนุกสนานมากมายที่ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกับแมวน้อยน่ารัก การพบปะอาสาสมัครใหม่ๆ ตลอดจนการเพลิดเพลินไปกับการแต่งตัวให้น้องแมวที่รักในความสวยความงาม Idle Pet Shelter ก็เป็นเกมแสนสนุกสุดหรรษาที่ทั้งน่ารักและเล่นเพลิน เกมมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจเยอะ ภาพสวยและเสียงประกอบดี หากใครสนใจก็โหลดเกมแบบฟรีๆได้ใน Play store หรือ App store

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...