เกม Horror เอาชีวิตรอดสุดน่ากลัวแนวจิตวิทยา Phasmophobia

            Phasmophobia เกมสยองขวัญจิตวิทยาที่จะผู้เล่นด่ำดิ่งไปกับความกลัว เกมมุมมองบุคคลที่ 1 ที่คุณจะได้รับความรู้สึกแบบสมจริงเสมือนว่าคุณได้เข้าไปอยู่ในนั้นจริง ๆ เป็นเหตุการณ์การเอาตัวรอดของผู้เล่นที่ต้องมาล่าท้าผีเพื่อรวบรวมหลักฐานสำคัญต่าง ๆ ที่อาจนำความจริงมาสู่คุณ Phasmophobia เกมเล่นกับจิตใจที่จะใช้ทฤษฎีจิตวิทยาเข้ามาร่วมด้วย ทำให้การันตีได้ว่าเกมผีเกมนี้จะทำให้คุณกลัวจนนอนไม่หลับกันไปเลย

ที่สุดแห่งความสยองขวัญกับเกมเอาตัวรอดจากผีดุ Phasmophobia

Phasmophobia 12

            เตรียมตัวเตรียมใจสู่เส้นทางสยองขวัญที่คุณจะไม่มีวันลืม Phasmophobia เกมเขย่าขวัญแนวจิตวิทยากับเรื่องราวขนหัวลุกของเหตุการณ์ของกลุ่มคนชอบลองของที่ได้เข้าไปในพื้นที่รกร้างของบ้านผีสิงเพื่อทำการล่าท้าผีสนุก ๆแต่กลับได้เจอผีจริง ๆ ซึ่งมันก็ไม่ปล่อยคุณไปง่าย ๆเพราะเมื่อได้ก้าวเข้ามาแล้วก็ต้องรับผลกรรมที่ตัวเองเลือก

Phasmophobia 13

Phasmophobia จะเป็นเกมเล่นระหว่างพัฒนาประเภทเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบผู้เล่นหลายคนที่ต้องร่วมมือกันสู้กับผีและหนีออกมาให้ได้ เป็นเกมจิตวิทยาที่จะบรรยากาศหลอน ๆแบบที่ไม่ให้ผู้เล่นคาดเดาได้ จุดนี้เองก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของเกมนี้ก็ว่าได้ โดยรูปแบบการเล่น Phasmophobia นั้นคือ จะเป็นการเล่นเป็นรอบ ๆแบบเรียลไทม์ออนไลน์ที่ผู้เล่นจะต้องรวมกลุ่มกันให้ได้ 4 คนมาสู้กับผี ซึ่งขอบอกเลยว่าไม่ได้สู้กับผีตนเดียวนะคะ เพราะมีผีไม่ซ้ำแบบถึง 10 ตัวกันเลย

Phasmophobia 14

เรียกได้ว่าทำเอาหลอนแบบลืมวันลืมคืนกันไปเลย การเล่นเกมนั้นผู้เล่นก็จะต้องช่วยกันหาอุปกรณ์ต่าง ๆมาปราบผีเพื่อหนีออกจากพื้นที่ ทั้งต้องตามหาหลักฐานและเบาะแสต่าง ๆที่ช่วยให้พวกเขารอดจากเหตุการณ์นี้ไปให้ได้ เป็นเกมผีหลอน ๆที่มุมมองภาพน่ากลัวสมจริง ใครที่เป็นแฟนเกมผีต้องมาลองค่ะ สยองจริง โดยสามารถตามไปซื้อเกม Phasmophobia ได้บน Steam ในราคา ฿194.65 ถึง 9 กรกฎาคมกันได้เลยนะคะ

ติดตาม เว็บเกมออนไลน์  ได้รับความนิยมไม่แพ้เกมชนิดอื่น ๆ

Share

You may also like...