เกมต่อสู้แบบปาร์ตี้ Retimed หลบกระสุนและยิงปืน!

Retimed มันส์สุดเวี่ยงไปกับการแข่งขันต่อสู้แบบปาร์ตี้ที่คุณจะได้ลงสนามต่อสู้กับผู้เข้าแข่งขันมากมายจากทั่วโลก มหาศึกปืนกลที่บู๊ยิ่งกว่าใคร เล็งปืนให้แม่น หลบกระสุนและพุ่งตัวออกไป เอาชัยชนะกลับมาให้ได้แล้วคุณจะกลายเป็นนักสู้ที่เก่งที่สุด! Retimed เกมยิงแนวควชชวลกับสงครามของเหล่ามือปืน จงหลบกระสุนให้และอย่าตายเพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้ชนะ!

เกมยิงปืนสุดขำขัน Retimed ปาร์ตี้ปืนกลกับมหาศึกสุดอลเวง

Retimed

สู่สนามการแข่งขันของที่ต้องชนะเท่านั้นถึงจะรอด! Retimed เกมยิงปืนต่อสู้แบบปาร์ตี้จาก Team Maniax ผู้พัฒนาฝีมือดี เกมแคชชวลแนวแข่งขันที่คุณจะได้ลงสนามยิงปืนสัมผัสการต่อสู้สุดเมามันส์เพื่อหาผู้ชนะหนึ่งเดียว ศึกปืนกลที่รวมไว้ซึ่งนักสู้จากทั่วทั้งโลก การแข่งขันที่ทั้งสนุกและน่าตื่นเต้น ยืนหยัดต่อสู้และเป็นผู้อยู่รอดคนสุดท้ายเพื่อบัลลังก์ของผู้ชนะ

เกมมาแรง

โดย Retimed นั้นจะเป็นเกมแข่งขันต่อสู้รูปแบบปาร์ตี้ที่จะเป็นเกมออนไลน์แบบมีผู้เล่นหลายคน ( 2-4 คน ) ที่ผู้เล่นจะต้องมาแข่งขันกันเพื่อหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว ซึ่งรูปแบบการต่อสู้ของ Retimed นั้นก็จะเป็นในลักษณะยิงต่อสู้กันที่เกมจะรวมผู้เล่นไว้บนเวทีสนามแข่งขันที่แตกต่างกันไป joker168 ผู้เล่นกฟ้จะต้องต่อสู้กันไปจนจบเกมหรือจนกว่าจะเหลือผู้รอดชีวิตคนเดียว ซึ่งความพิเศษของ Retimed นั้นคือเกมจะมีการผสมผสานเทคนิคแบบ SLOWMOTION ให้กับผู้เล่น กล่าวคือเมื่อตัวละครของผู้เล่นตกอยู่ในอันตรายนั้นก็จะมีวงบางอย่างเกิดขึ้นรอบตัวละคร

เกมออนไลน์

เป็นวงออร่าที่ทำให้เวลา ณ ขณะนั้นช้าลงเพื่อให้ตัวละครมีเวลาในการหลบหลีกภัยที่จะเกิดขึ้น เช่น กระสุนปืนจากคู่ต่อสู้กำลังมาถึง หรือ การที่ตัวละครกำลังจะปะทะกับกับดักอันตราย เป็นต้น เรียกได้ว่าก้าวล้ำมากๆ นอกจากนี้ Retimed ก็ยังมีโหมดให้เลือกเล่นอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นโหมดแบบทีมที่แสนวุ่นวาย โหมดเดี่ยวที่ต้องเอาตัวรอดเพียงลำพัง ตลอดจนโหมดแบบออนไลน์และออฟไลน์ที่ผู้เล่นสามารถจอยกับกลุ่มเพื่อนได้ Retimed ก็เป็นเกมยิงต่อสู้มันส์ๆ มีโหมดให้เล่นเยอะ เกมบู๊ๆแบบแบ๊วๆที่หลถ้าใครสนใจก็ซื้อเกมได้ใน Steam

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมาแรงมากมาย

Share

You may also like...