เกมซ่อมแซมบ้าน House Flipper ปรับปรุงบ้านด้วยสองมือของคุณ!

House Flipper เตรียมอุปกรณ์ของคุณให้พร้อม เพราะบ้านที่ทรุดโทรมรอให้คุณไปซ่อมแล้ว! เกมซ่อมแซมบ้านจากแฟรนไชส์ Frozen District คุณมีความฝันที่อยากจะมีบ้านในฝันของตัวเอง ทว่าก่อนที่คุณจะซื้อทรัพย์สินชิ้นแรกให้กับตัวเองคุณจำเป็นต้องหารายได้ก่อน! สวมบทเป็นผู้รับจ้างซ่อมแซมบ้านมือฉมังและรับงานจากผู้อยู่อาศัยในบริเวณใกล้เคียง House Flipper เมื่อลูกค้าพอใจในการทำงานหนักของคุณก็ถึงเวลาแล้วที่คุณจะมีบ้านเป็นของตัวเอง!

เกมจำลองสถานการณ์แนวออกแบบ House Flipper แปลงโฉมบ้านที่ทรุดโทรมให้กลับมาสวยงาม!

House Flipper

เมื่อคุณอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง ปฏิบัติการซ่อมบ้านเพื่อหาเงินจึงได้เริ่มขึ้น House Flipper เกมจำลองสถานการณ์แนวออกแบบซ่อมแซมบ้านที่จะพาคุณสนุกสนานไปกับการเนรมิตรบ้านที่คุณจะได้ทำเองในทุกขั้นตอน ออกแบบ ปรับปรุง ตกแต่งและแก้ไข itp slot คืองานที่คุณได้รับ เปลี่ยนแปลงบ้านตามที่ผู้จ้างต้องการและรับเงินไว้เพื่อเส้นทางบ้านในฝันของคุณเอง

เกมมาแรง

โดย House Flipper นั้นจะเป็นเกมแคชชวลแนวออกแบบและซ่อมแซมบ้านที่ผู้เล่นจะเป็นเสมือนผู้รับจ้างเหมาซ่อมบ้านที่ต้องการหารายได้เพื่อเก็บเงินซื้อบ้านเป็นของตัวเอง ซึ่งรูปแบบการเล่น House Flipper นั้นก็จะเป็นการที่ผู้เล่นจะต้องออกรับงานตามบ้านต่างๆของผู้อยู่อาศัยบริเวณใกล้เคียงที่จะมาใช้บริการเกี่ยวกับบ้านที่แตกต่างกันออกไป เช่นไม่ว่าจะเป็นการซ่อมบ้านที่ทรุดโทรม การออกแบบบ้านใหม่ทั้งภายในและนอก ตลอดจนการตกแต่งและทำความสะอาดบ้านที่ผู้เล่นจะต้องจัดการเองทั้งหมด

เล่นเกมHouse Flipper

ซึ่ง House Flipper ผู้เล่นต้องซ่อมแซ่มบ้านไปตามที่เจ้าของบ้านต้องการ โดยในการทำงานนั้นก็จะเป็นในลักษณะการทำเองคนเดียวที่ผู้เล่นจะต้องจัดเองทุกอย่างทุกขั้นตอนในขณะเดียวกันก็ต้องแข่งขันกับเวลาที่จำกัด นอกจากนี้เมื่อผู้เล่นรับงานไปเรื่อยๆนั้นงานใหม่ๆก็จะมีความยากและท้าทายเพิ่มมากขึ้น ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นชาเล้นที่น่าตื่นเต้นมากๆ ดังนั้นหากใครชื่นชอบเกมแนวออกแบบซ่อมแซมบ้านก็สามารถซื้อเกมได้ในร้านค้าบน Steam

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมสนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...