รีวิวเกมเก่าน่าเล่น Turtle Odyssey เต่าน้อยผจญภัยตามหากระดอง

Turtle Odyssey เกมเก่าในตำนานที่ยังสนุกสนานไม่มีเปลี่ยน เรื่องราวของเต่าน้อยผู้น่ารักที่ตัดสินใจออกเดินทางผจญภัยตามหากระดองที่หายไป การเดินของเต่าน้อยผู้กล้าหาญที่จะทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่และน่าประทับใจจนแทบลืมไม่ลง! เกมผจญภัยแนวแอ็กชันแคชชวลสุดหรรษากับภารกิจตามหากระดองที่มันส์สุดเหวี่ยงยิ่งกว่าใคร มาร่วมการผจญภัยไปกับเต่าน้อยหัวใจใหญ่ใน Turtle Odyssey!

เกมผจญภัยแนวแพลตฟอร์ม Turtle Odyssey เต่าน้อยผู้กล้าหาญกับกระดองที่หายไป

Turtle Odyssey

เมื่อเต่าน้อยผู้กล้าหาญต้องออกเดินทางตามหากระดองที่หายไป เรื่องราวการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่จึงได้เริ่มต้นขึ้น Turtle Odyssey เกมผจญภัยแนวแพลตฟอร์มจาก Realore ที่มาพร้อมกับเรื่องราวของ “Ozzy” เต่าน้อยหัวใจใหญ่ผู้ไม่ย่อท้อ เมื่อกระดองอันเป็นที่รักของเขาหายไป

เกมมาแรง

เขาจึงต้องออกเดินทางตามหามัน ทว่าในขณะเดียวกันออสซี่ก็ได้รับภารกิจให้ตามล่าเครื่องรางที่ถูกขโมยไปโดยโจรผู้ร้ายกาจ ufabet147 เต่าน้อยผู้กล้าหาญจึงต้องออกผจญภัยตามหากระดองเต่าพร้อมการไล่ล่าตามจับโจรหัวขโมยเพื่อยึดเครื่องรางกลับมาให้ได้! ซึ่งรูปแบบของเกม Turtle Odyssey นั้นก็จะเป็นเกมผจญภัยแนวแพลตฟอร์มแบบ Side-scrolling เดินจากซ้ายไปขวาผสมผสานเกมแนวแอ็กชันแคชชวลที่มีการต่อสู้

เล่นเกมออนไลน์

ในการเล่น Turtle Odyssey นั้นผู้เล่นจะได้เล่นเป็น “Ozzy” เต่าผู้กล้าหาญตัวเอกของเรื่องที่ต้องออกตามหากระดองพร้อมทำภารกิจไล่ล่าจับคนร้ายที่ขโมยเครื่องรางสำคัญไป ซึ่งการเล่นก็จะเป็นในลักษณะเดินหน้า ถอยหลัง กระโดดและต่อสู้ที่เกมจะมีอุปสรรคมากมายมาให้ผู้เล่นได้เอาชนะ ไม่ว่าจะเป็นศัตรูปีศาจมากมาย เส้นทางวิบากที่ยากลำบาก ไปตลอดจนกับดักปริศนามากมายที่ผู้เล่นจะต้องแก้ไขให้ได้ นอกจากนี้การเดินทางใน Turtle Odyssey ผู้เล่นก็ยังจะต้องเก็บเหรียญหรือของพิเศษที่เจอตลอดเส้นทางเพื่อสะสมมันไว้สำหรับการอัพสกิลและซื้อของต่างๆในเกม Turtle Odyssey ก็เป็นเกมผจญภัยง่ายๆ เล่นสบายๆ แบบเพลินๆ ซึ่งถ้าใครอยากหาเกมสนุกๆแนวแพลตฟอร์มวิ่งต่อสู้ก็ซื้อเกมกันได้ทาง Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่แนะนำเกมใหม่เกมฮิตติดกระแสที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...