สนุกไปกับ God of War เกมสงครามดินแดนเทพ ที่คุณจะต้องหลงรัก

               สำหรับใครที่ชอบเกมที่มีความเอ็กคลูซีฟและตื่นเต้นเร้าใจ ต้องห้ามพลาดเกมนี้เลย God of War โดยเรื่องราวของเกมนี้เริ่มมาจาก Kratos ที่ได้ย้ายถิ่นฐานมาอาศัยอยู่ในดินแดนแห่งเทพ ซึ่งในภาคนี้จะเป็นการเล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่างพ่อลูกเป็นส่วนใหญ่ และจะไม่ได้มีบทสงครามเท่ากับภาคก่อนหน้า แต่ขอบอกเลยว่าคุณภาพรวมถึงเรื่องราวความสนุกของเกมนี้คือจัดเต็มแน่นอน หากใครพร้อมแล้วเราตามไปดูเนื้อหาของเกม God of War กันเลยค่ะ

รีวิวเกม God of War เกมแอคชั่นสุดสนุก 2022

God of War

               แน่นอนว่าการกลับมาของเกม God of War ไม่เพียงแต่จะมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับสงครามในดินแดนเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงคุณภาพของตัวเกมที่มีการยกระดับภาพกราฟฟิกให้มีความคมชัด และมีการใส่เรื่องราวของ Kratos ลงไปได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เล่นเกม God of War

ในส่วนของการพากษ์เสียงก็ถือว่าตัวเกมทำออกมาได้ดีและดูลี้ลับเป็นอย่างมาก นอกจากนี้มุมกล้องของเกม God of War ก็สามารถที่จะทำการปรับเปลี่ยนไปได้เลยในทุกทิศและทุกทาง ufasociety ซึ่งภายหลังจากที่ได้ลองเล่นเกมนี้ไปแล้ว ผู้เล่นสามารถโจมตีพร้อมกับปรับเปลี่ยนทิศทางได้อย่างสะดวกกว่าภาคก่อนมาก และอีกสิ่งหนึ่งที่รู้สึกว่าตัวเกมทำออกมาได้ดีเลยนั่นก็คือ การที่ตัวเกมใส่ลูกชาย Atreus เข้ามาเป็นตัวซัพพอร์ตในเกมด้วย ยิ่งทำให้การเล่นเป็นไปอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น แถมอาวุธที่ใช้ในเกมนี้ก็มีการพัฒนาต่อยอดมาจากภารเดิมค่อนข้าง

เกมมาแรง

ไม่ว่าจะเป็นธรู ดาบ หรือหอก ตลอดจนท่าไม้ตายของตัวละครก็มีความแข็งแกร่งขึ้นจากเดิมเป็นอย่างมาก ส่วนปริศนาภายในเกมก็ทำออกมาได้ดีแต่อาจจะไม่เข้มข้นเท่าภาคก่อนหน้า ซึ่งโดยภาพรวมแล้ว God of War ถือเป็นเกมแนวแอคชั่นสนุก ๆ ที่มีการยกระดับตัวเกมให้ดูมีมิติมากขึ้นกว่าเดิม สำฟรับใครที่อยากลองเล่นเกม God of War กันดูสักครั้ง ก็สามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นได้แล้ววันนี้ผ่านทาง PS4 และ PS5 เลยค่ะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมาแรง

Share

You may also like...