รีวิวเกม Animal Crossing Pocket Cam เกมจำลองการใช้ชีวิตของสัตว์โลกน่ารัก

               สำหรับใครที่อยากจะท่องโลกกว้างไปในดินแดนสัตว์โลกแสนน่ารัก ต้องห้ามพลาดเกมนี้เลยค่ะ Animal Crossing Pocket Cam เป็นเกมแนวจำลองการใช้ชีวิตของ Nintendo โดยรูปแบบและวิธีการเล่นของเกมนี้คือผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวละครในเกมพร้อมกับทำภารกิจรายวันให้สำเร็จ ซึ่งต้องบอกเลยว่า Animal Crossing Pocket Cam ถือเป็นเกมที่เล่นตามได้ไม่ยาก แถมยังเป็นเกมที่มีตัวละครน่ารักสุดๆ หากใครพร้อมกันแล้วเราตามไปดูรีวิวเกมกันเลยค่ะ

ชวนเล่นเกมมือถือสุดฮิต Animal Crossing Pocket Cam เล่นสนุกได้ไม่มีเบื่อ

Animal Crossing Pocket Cam

               อย่างที่เราได้พูดไปข้างต้นแล้วว่า Animal Crossing Pocket Cam เป็นเกมแนวของการจำลองเรื่องของการใช้ชีวิตที่ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นสัตว์โลกแสนน่ารักเพื่อทำภารกิจรายวันให้สำเร็จ โดยภารกิจพื้นฐานภายในเกมนั้นก็มีอยู่หลายอย่างด้วยกัน เช่น เก็บผลไม้ ตกผ้า

เล่นเกมAnimal Crossing Pocket Cam

ให้อาหารสัตว์ และขุดแร่ ซึ่งภารกิจเหล่านี้มักจะอยู่ตามผังเมืองในเกมเลย โดยผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวละครให้เดินไปทำภารกิจตามที่ได้รับมอบหมาย ซึ่งหากเราสามารถทำภารกิจได้สำเร็จ sagame666 เราก็จะได้รับผลตอบแทนในรูปแบบของค่าประสบการณ์ เหรียญ ไอเทม และการปลดล็อกสกิลต่างๆ ในเกม แต่ต้องบอกเลยว่าหากเราทำภารกิจได้มากเท่าไหร่ โอกาสที่เราจะได้รับเหรียญและปลดล็อคสกิลนั้นก็ยิ่งมีมากขึ้น ซึ่งหากผู้เล่นมีเหรียญที่มากพอแล้ว ก็สามารถนำเหรียญที่ได้รับนี้ไปซื้อเฟอร์นิเจอร์เพื่อตกแต่งบ้านได้อีกด้วย ที่สำคัญในเกม Animal Crossing Pocket Cam ยังเป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถสร้างมิตรภาพร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆ

เกมมาแรง

ได้อีกด้วยนะ และหากใครอยากหาช่องทางเพิ่มรายได้ให้กับตัวละคร ผู้เล่นก็สามารถนำไอเทมหรือสิ่งของมาวางขายให้ผู้เล่นคนอื่นๆ ในเกมได้ด้วยค่ะ ซึ่งโดยภาพรวมแล้วเกม Animal Crossing Pocket Cam ถือเป็นเกมฟรีที่เล่นง่ายและไม่ได้มีรูปแบบการเล่นที่ซับซ้อนมากเท่าไหร่ ดังนั้นแล้วหากใครที่ไม่ใช่ผู้เล่นสายเติมเกมก็สามารถเล่นเกมนี้ได้แน่นอนค่ะ ซึ่งหากใครที่สนใจเล่นเกม Animal Crossing Pocket Cam ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมากมายนั้นเอง

Share

You may also like...