เกมอาร์เคดสุดมันส์ Ostrich Runner นกกระจอกเทศที่บ้าคลั่ง

Ostrich Runner เกมแข่งวิ่งอาร์เคดแบบแอนิเมชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจจากทีมผู้พัฒนา Geleos ห่างไกลออกไปหลายปีแสงอันเป็นที่ตั้งของดาวเคราะห์ที่เต็มไปด้วยนกกระจอกเทศ ดินแดนของสิ่งมีชีวิตมีปีกที่แสวงหาความสงบสุขและสันติ ทว่าศาสตราจารย๋ผู้บ้าคลั่งไปลักขโมยไข่ของพวกเขาไป เรื่องราวการวิ่งไล่ตามไข่สุดวุ่นจึงได้เริ่มขึ้น Ostrich Runner เกมแพลตฟอร์ม 3 มิติสุดมันส์กับการวิ่งแข่งขันที่แสนอลเวง กอบกู้ดาวนกและคืนสู่สันติสุขคือเป้าหมายเดียวที่คุณมี วิ่งไล่ล่าและตามไข่กลับมาให้ได้ ความหวังของเผ่าพันธุ์สัตว์มีปีกอยู่ในมือคุณ 

เกมวิ่งแนวแพลตฟอร์ม 3 มิติ Ostrich Runner นกน้อยไล่ล่าไข่

Ostrich Runner

เมื่อไข่ลูกขโมยไปคุณจึงต้องตามเอามันกลับมา Ostrich Runner เกมวิ่งแข่งขันแนวอาร์เคดแพลตฟอร์ม 3 มิติ เรื่องราวของชาวมีปีกที่ต้องทสงคืนไข่กลับมา เมื่อดินแดนโลกที่ห่างไกลได้มีเผ่าพันธ์ุนกระจอกเทศและสัตว์มีปีกอาศัยอยู่อย่างสันติ พวกเขาใช้ชีวิต แต่งงาน มีลูกและสืบเผ่าพันธุ์อย่างเช่นคน เหล่านกกระจอกเทศที่พยายามจะรักษาความสงบสุขให้กับโลกของพวกเขา ทว่าจู่ๆวันหนึ่งศาตราจารย์ที่บ้าคลั่งก็ได้สร้างความวุ่นวาบและลักลอบขโมยไข่ของพวกเขาไป เหล่านกจึงต้องออกโรงช่วยกันวิ่งไล่ล่าตามไข่กลับมา

เกมออนไลน์

ซึ่ง Ostrich Runner นั้นก็จะเป็นเกมวิ่งแข่งขันแบบหลบสิ่งกีดขวางที่ผู้เล่นจะได้เป็นนกกระจอกเทศหรือสัตว์มีปีกที่อาศัยอยู่ในดาวเคราะห์ดวงดังกล่าวที่ต้องวิ่งไล่ตามไข่คืนมา itp slot การเล่น Ostrich Runner ก็จะเป็นการวิ่งข้ามสิ่งกีดขวางและหลบอุปสรรคที่ผู้เล่นจะต้องตามเก็บไข่ไปตามร่องรอยเส้นทางที่ศาสตราจารย์บ้าคลั่งทิ้งไว้ ซึ่งตลอดเส้นทางนั้นก็จะเป็นไปด้วยอุปสรรคปัญหามากมายไม่ว่าจะเป็นกับดักข้างทาง

เล่นเกม Ostrich Runner

สิ่งกีดขวางพวกไม้ล้มต่างๆ ตลอดจนปัญหาจากผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆที่จะคอยขัดขวางเส้นทางการวิ่งของคุณ นอกจากนี้ใน Ostrich Runner ผู้เล่นก็จะได้พบกับเพื่อนๆสัตว์มีปีกมากมายที่จะมาร่วมสนุกสนานไปด้วยกัน Ostrich Runner ก็เป็นเกมวิ่งสนุกๆ ภาพการ์ตูนแอนิเมชั่นน่ารักๆ เล่นเพลินๆ มีหลากหลายด่าน ซึ่งถ้าใครชื่ชอบเกมสไตล์นี้และอยากตามมาเล่นก็ซื้อเกมได้ทาง Steam 

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมาแรงมากมาย

Share

You may also like...