ร่วมทำภารกิจสนุกๆ ไปกับ Blue Archive เกมสไตล์อนิเมะสุดน่ารัก

               สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมสไตล์อนิเมะที่มีกราฟฟิกสวยคมชัด เราขอแนะนำให้ลองเล่นเกมBlue Archive กันดูค่ะ เพราะความสนุกของเกมนี้นั้น ไม่เพียงแต่เราจะต้องร่วมผจญภัยไปกับนักเรียนสาวสุดโหดแล้วเท่านั้น แถมเรายังได้รู้จักวางแผนกลยุทธ์ในการสู้รบด้วย ขอบอกเลยว่า Blue Archive ถือเป็นเกมคุณภาพดีที่ทุกคนต้องลองเล่นกันดูค่ะ หากใครพร้อมแล้วเราตามมาดูวิธีการเล่นเกมไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ชวนเล่นเกมมือถือสุดมันส์ Blue Archive ปี 2022

Blue Archive

               Blue Archive เป็นเกมมือถือแนว RPG ที่มีภาพกราฟิกสไตล์อนิมะแบบ 3 มิติ โดยเกมนี้เป็นเรื่องราวของครูที่ปรึกษาในโรงเรียนแห่งหนึ่งที่ได้ก่อตั้งชมรมหนึ่งขึ้น เว็บตรงจากมาเก๊า โดยในชมรมนี้ก็ประกอบไปด้วยนักเรียนสาวจากหลายโรงเรียน ซึ่งจุดมุ่งหมายของพวกเธอนั้นคือการทำภารกิจและสืบสวนเพื่อตามหาองค์กรวายร้ายที่ซ่อนตัวอยู่ในแต่ละโรงเรียนให้เจอ โดยคุณจะต้องสวมบทบาทเป็นครูสาวสุดสวย

เกมออนไลน์

พร้อมกับทำภารกิจร่วมกับนักเรียนสาวในชมรม ซึ่งวิธีการเล่นเกม Blue Archive ก็จะมีความคล้ายคลึงกับเกมแนว RPG บนมือถือทั่วไป เพียงแต่คุณจะต้องแบ่งหน้าที่ของสมาชิกในทีมออกเป็น 4 หน้าที่ด้วยกัน ได้แก่ ดีลเลอร์ แทงก์ ซัพพอร์ต และฮีลเลอร์ ซึ่งในหนึ่งภารกิจนั้นคุณสามารถเลือกตัวละครในเกมลงเล่นได้มากถึง 6 ตัวด้วยกัน ซึ่งในระหว่างที่เล่นเกมนี้คุณจะต้องวางแผนตำแหน่งการยืนให้กับลูกทีมของคุณ พร้อมกับหาที่กำบังต่าง ๆ เพื่อป้องกันการลอบโจมตีของศัตรูฝ่ายตรงข้ามให้ได้

เว็บเกมBlue Archive

ซึ่งนอกจากภารกิจในเกมแล้ว ภายในเกมยังมีคาเฟ่ส่วนกลางไว้ให้ผู้เล่นและนักเรียนในเกมได้เพิ่มความสัมพันธ์อีกด้วย ซึ่งโดยภาพรวมมองว่าเกม  Blue Archive ถือเป็นเกมที่มีความน่าเล่นและมีตัวละครที่ดูน่ารักสดใสเป็นอย่างมาก ซึ่งหากใครอยากได้เกมต่อสู้แนวเบา  Blue Archive ก็ถือเป็นเกมที่ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการเล่นเกมนี้กันดูสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ Android และ iOS โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...